Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

ハチ公物語 Hachiko Monogatari – Câu chuyện về chú chó Hachiko (1987) – Top1Japan

ハチ公物語 Hachiko Monogatari – Câu chuyện về chú chó Hachiko (1987)
 – Top1Japan
ハチ公物語 Hachiko Monogatari
ハチ公物語
Hachiko Monogatari

Đạo diễn: Seijiro Koyama
Kịch bản: Kaneto Shindo (Kịch bản), Kaneto Shindo (Viết truyện)
Diễn viên: Kaoru Yachigusa, Mako Ishino và Masumi Harukawa
Thời lượng: 107 phút
Thể loại: Phim truyền hình | Gia đình
Ngày ra mắt tại Nhật: 1-8-1987Giới thiệu: 

Vào năm 1924, Hidesaburou Ueno, giáo sư ngành nông nghiệp thuộc đại học Tokyo đã mua về nhà một chú chó giống Akita tên là Hachiko. Trong những ngày gắn bó với ông, mỗi sáng Hachiko đều tiễn ông đi và khi chiều tối lại tới đón ông tại nhà ga Shibuya. Nhưng vào một ngày tháng 5 năm 1925, giáo sư Ueno đã ko bao giờ trở về từ chuyến tàu tối. Ông bị đột quỵ tại giảng đường, và mãi mãi không thể quay lại sân ga nơi có người bạn thân thiết của mình chờ đợi.
Hachiko bị cho đi sau cái chết của ông chủ, nhưng chú đã bỏ trốn và trở về ngôi nhà cũ. Và rồi Hachiko cũng nhận ra giáo sư Ueno không còn sống tại đó. Vì vậy chú tìm đến nhà ga nơi chú từng tin ông. Ngày này qua ngày khác, Hachiko chờ đợi sự trở về của giáo sư xong không bao giờ nhìn thấy bóng ông trong đoàn người tấp nập.

Sự có mặt thường xuyên của Hachiko tại nhà ga đã thu hút sự chú ý của mọi người. Họ vô cùng cảm động khi biết rằng Hachiko vẫn chờ đợi người chủ quá cố.
Hachiko luôn có mặt ở sân ga, đúng giờ về của chuyến tàu buổi tối suốt 10 năm liên tục sau đó, cho đến tận khi chú ra đi vào ngày 8 tháng 3 năm 1935.

Trên đây là câu chuyện thật về một chú chó tên Hachiko, tượng tưởng niệm của chú đã được dựng tại trước ga Shibuya. Bộ phim “Hachiko Monogatari” sản xuất năm 1987, không hề có yếu tố cường điệu, khoa trương, đã mô tả một cách chân thật nhất cuộc đời, niềm kiêu hãnh và lòng trung thành của chú chó Hachiko. Bộ phim đạt được thành công lớn, tạo tiếng vang cho ngành điện ảnh Nhật lúc bấy giờ.

Hình ảnh của Hachiko thật và tượng Hachi ở ga Shibuya :


Link tham khảo
————————————————————-
————————————————————-
LINKS DOWNLOAD :
1. Google Drive : Click here
2. Mega : Click here

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart