Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

10 bí quyết vàng của cô nàng giảm 15kg trong 100 ngày – Top1Life

10 bí quyết vàng của cô nàng giảm 15kg trong 100 ngày – Top1Life

Giảm cân là một hành trình dài và tốn nhiều thời gian, giảm cân một cách lành mạnh lại càng khó hơn. Tuy nhiên đã có rất nhiều người thành công, sở hữu thân hình đẹp như mong muốn và cơ thể cũng khỏe mạnh, dẻo dai hơn. Mới đây, trên một nhóm làm đẹp, cô nàng Viu Anh đã chia sẻ hành trình giảm 15 kg trong vòng 100 ngày của mình và rút ra 10 bí quyết vàng giúp những ai có dự định giảm cân có thể tham khảo.

10 bí quyết vàng của cô nàng giảm 15kg trong 100 ngày

Hành trình giảm cân của Viu Anh thật sự rất đáng học hỏi.

Viu Anh là một người rất yêu bản thân nên thân hình có mũm mĩm một chút bạn vẫn luôn rất tự tin. Tuy nhiên, sau khi thấy một thân hình chuẩn mà mình thích trên mạng xã hội, cô nàng đã cố gắng để đạt được. Được biết, cách đây 5 năm, Viu Anh cũng từng giảm cân thành công bằng cách nhịn ăn, kết quả số cân có giảm nhưng mỡ trong cơ thể vẫn còn nhiều, tóc rụng, da xấu hơn và sau đó lại tăng cân rất nhanh. Giờ đây, cô nàng quyết định lấy lại vóc dáng thon gọn theo phương pháp: Ăn đúng nhu cầu, ngủ đủ, tập luyện mỗi ngày.

10 bí quyết vàng của cô nàng giảm 15kg trong 100 ngày

Để có được sự thay đổi ngoạn mục này cô bạn đã trải qua hành trình 5 tháng giảm cân lành mạnh.

Bắt đầu hành trình 5 tháng giảm cân với việc thay đổi chế độ ăn, điều này đã gây ra không ít khó khăn đối với Viu Anh. Cô nàng chia sẻ: “Mình là người có khẩu vị khá phong phú, bố mình là bếp trưởng nên mình cũng có đòi hỏi cao trong gu ẩm thực. Ví dụ đúng món đó của người đó nấu, vị như thế mình mới ăn, nếu không thì mình sẽ không ăn. Và mình là người Việt nên ăn gia vị nhiều quen rồi thành ra đổi sang eat clean đối với mình như một cuộc cách mạng”.

10 bí quyết vàng của cô nàng giảm 15kg trong 100 ngày

Cô nàng cho biết ban đầu rất khó để quen với chế độ ăn, đi tập cũng chỉ dám mặc áo rộng để che đi cơ thể mỡ thừa.

Thậm chí khi PT yêu cầu chụp ảnh bữa ăn hàng ngày, Viu Anh chống đối bằng cách chỉ để đồ ăn ra chụp xong lại ăn uống bình thường. Sau khoảng 1 tháng, PT có hỏi: “Sao 1 tháng rồi anh không thấy em kêu đói? Vì nếu ăn như chế độ của anh thì sẽ rất đói mà sao ăn như thế mà em lại không kêu than gì nhỉ?”. 

10 bí quyết vàng của cô nàng giảm 15kg trong 100 ngày

Sau khi đã quen với chế độ ăn uống, tập luyện rồi thì sẽ thấy thoải mái hơn.

Lúc này cô bạn mới thật sự nhận ra mình đã đầu tư công sức, thời gian và tiền bạc để giảm cân thì phải quyết tâm hơn. Từ đó Viu Anh bắt đầu tự nấu ăn theo đúng chế độ. Viu Anh kể: “Mình vẫn chiều theo khẩu vị của mình nhiều nhất có thể, nhưng thay thế bằng gia vị tốt hơn. Dầu ăn thay bằng dầu oliu, đường trắng thay bằng đường ăn kiêng, hoa quả ngọt thay dần bằng nước ép ổi, bưởi, chuối,…” 

10 bí quyết vàng của cô nàng giảm 15kg trong 100 ngày

Giờ đây Viu Anh đã quen với thực đơn eat clean này.

Cứ như vậy, dần dần cô bạn cũng quen với cách ăn uống mới này, cộng với việc tập luyện mỗi ngày, sau 100 ngày, Viu Anh đã giảm được 15 kg, thân hình thon gọn, bụng lộ rõ rãnh số 11 và cơ thể khỏe mạnh hơn. “Lâu dần mình quen, nhận ra eat clean không hề kinh khủng như mình nghĩ, ngược lại còn rất tốt vì mình bị dạ dày và đại tràng. Ăn gạo lứt giúp mình tiêu hoá nhanh và thoải mái hơn”.

10 bí quyết vàng của cô nàng giảm 15kg trong 100 ngày

Cô bạn hiện tại đã có một cơ thể thon gọn và sức khỏe tốt hơn.

Cuối cùng cô bạn đã chia sẻ những kinh nghiệm mà mình rút ra được sau quá trình giảm cân để những ai có nhu cầu có thể tham khảo:

1. Hãy chọn ra body mà mình muốn, ví dụ mình thích body slim – tay nhỏ, chân nhỏ nhưng eo thon và mông căng và hãy ngắm hình ảnh đó mỗi ngày.
2. Không được bỏ bữa, không được nhịn ăn, hãy ăn đủ chất: tinh bột, protein, chất béo tốt, chất xơ.
3. Hãy tập luyện ít nhất 4 buổi/ tuần (45 phút/ngày).
4. Không sử dụng thuốc giảm cân.

10 bí quyết vàng của cô nàng giảm 15kg trong 100 ngày

Hành trình giảm cân cần rất nhiều quyết tâm.

5. Đừng bao giờ đề ra sẽ phải giảm bao nhiêu cân trong bao nhiêu ngày. Có mục tiêu là tốt, nhưng giảm cân là quá trình, đừng hành hạ ép buộc nó như thế. Tinh thần càng thoải mái càng dễ giảm cân.
6. Đừng nghĩ chỉ giảm ít bụng hay chân thôi, giảm là giảm toàn thân.
7. Đừng quên thỉnh thoảng cho mình một ngày cheat day (ngày được ăn uống thoải mái).

10 bí quyết vàng của cô nàng giảm 15kg trong 100 ngày

Đặc biệt hãy luôn thoải mái, vui vẻ trong hành trình này thì bạn sẽ dễ dàng đạt được thân hình như ý hơn.

8. Nếu có thể hãy tìm một người bạn đồng hành, có thể là PT.
9. Nếu nản hãy xem lại điều 1.
10. Hãy yêu bản thân mình. Niềm vui của mình quan trọng hơn tất cả mọi thứ. Nếu giảm cân làm mọi người cảm thấy vui vẻ hơn thì hãy giảm nha.

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart