Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

2 Cách in 2 mặt trong Word – Top1Learn

2 Cách in 2 mặt trong Word –  Top1Learn

In 2 mặt là một trong những công việc thường gặp khi làm việc với Word, đặc biệt là đối với vị trí nhân viên hành chính, sinh viên hoặc giáo viên….Thao tác này tuy vô cùng đơn giản nhưng lại ít người biết sử dụng chúng. Nhưng các bạn đừng quá lo lắng, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách in 2 mặt trong Word vô cùng đơn giản. 

Cách in 2 mặt trong Word

Đã bao giờ bạn tự hỏi, tại sao phải in 2 mặt thay vì in 1 mặt trong Word chưa. Bởi việc in 2 mặt sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều mực và giấy trong khi in. Ngoài ra, việc in 2 mặt còn giúp người đọc dễ theo dõi nội dung. Ngoài ra, việc in 2 mặt còn phù hợp với các dạng như: in đề cương, in văn bản hoặc nội dung các bài.

1. In 2 mặt trong Word khi máy in hỗ trợ in 2 mặt

Đối với máy in đã có sẵn chế độ in 2 mặt, bạn chỉ cần thực hiện như sau:

– Đối với Word 2003 + Word 2007: bạn mở File cần in, sau đó mở Print bằng tổ hợp phím Ctrl +P. Chọn Finishing trong Properties -> tiếp tục chọn Print on Both Sides. 

– Đối với Word 2010+Word 2013: bạn mở File cần in, sau đó mở Print bằng tổ hợp phím Ctrl +P. Trong mục Pages, chuyển từ Print One Sided sang Print on Both Sides để thực hiện thao tác in 2 mặt trong Word.

Cách in 2 mặt trong Word

2. Cách in 2 mặt trong Word khi máy in không hỗ trợ in 2 mặt

Đới với những máy in không hỗ trợ in đảo mặt (in 2 mặt), bạn cần thực hiện thao tác thủ công như sau:

Bước 1:

– Đối với Word 2003 + Word 2007: bạn mở File cần in, sau đó mở Print bằng tổ hợp phím Ctrl +P -> chọn Odd Pages để thực hiện thao tác in các trang lẻ trước.

– Đối với Word 2010 +Word 2013:  bạn mở File cần in, sau đó mở Print bằng tổ hợp phím Ctrl +P -> chuyển từ Print All Pages sang Only Print Odd Pages.

Cách in 2 mặt trong Word

Bước 2:

Sau khi thực hiện các thao tác bước 1 với Word 2003, 2007, 2010, 2013 là bạn đã hoàn thành xong việc in các trang lẻ. Tiếp theo bạn đảo ngược các mặt giấy vừa in, thực hiện các bước như in trang lẻ những với Word 2003 +2007 bạn chọn Even Pages, với Word 2010 +2013 bạn chọn Only Print Even Pages để tiếng hành in trang chẵn.

Cuối cùng, chọn Reverse Print Order -> OK.

Cách in 2 mặt trong Word

Như vậy thông qua các bước trên, chúng tôi đã cùng bạn tìm hiểu cách in 2 mặt trong Word bằng những thao tác vô cùng đơn giản, dễ thực hiện. Bạn có thể áp dụng ngay các bước mà chúng tôi đã chia sẻ để có thể nâng cao hiệu suất công việc hằng ngày của mình nhé.

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart