Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

4 cách giảm cân lạ mà hiệu quả nhanh – Top1Life

4 cách giảm cân lạ mà hiệu quả nhanh – Top1Life

Ăn bữa sáng nhiều hơn bữa tối

4 cách giảm cân lạ mà hiệu quả nhanh

Ăn sáng nhiều hơn ăn tối giúp giảm cân. Nguồn ảnh: Internet 

Trong một nghiên cứu trên tạp chí Béo phì, một nhóm phụ nữ béo phì tiêu thụ 700 calo vào bữa sáng, 500 calo vào bữa trưa và 200 calo vào bữa tối. Một nhóm khác ăn cùng một loại thực phẩm nhưng có 200 calo vào buổi sáng và 700 calo vào bữa tối (bữa trưa giữ nguyên). Sau 13 tháng, những người ăn sáng nhiều giảm được 18 cân, trong khi những người ăn tối nhiều chỉ giảm được khoảng 7 cân.

Dùng dĩa không dùng thìa 

Người Pháp có một mẹo giảm cân được gọi là “Le Forking”, tức là bạn chỉ có thể dùng thức ăn bằng dĩa mà không có thìa, không có dao, và cũng không dùng tay. Phương pháp này giúp bạn không thể ăn pizza, bánh mì, thịt bò nướng… vì những thực phẩm này không thể ăn được bằng nĩa. Đây quả là một phương pháp giảm cân thú vị phải không nào?

Sử dụng hạt kiều mạch

Người Nga quan niệm rằng việc thêm kiều mạch vào chế độ ăn kiêng sẽ hỗ trợ quá trình giảm cân. Kiều mạch là một loại ngũ cốc có nhiều lợi ích về sức khỏe, đặc biệt là giúp giảm cân vì nó làm tăng quá trình trao đổi chất trong cơ thể.

Uống rượu vang

Nhiều nghiên cứu cho thấy phụ nữ uống 1 hoặc 2 ly rượu vang mỗi ngày có trọng lượng ít hơn những người không uống. Những người uống rượu vang hằng ngày tiêu thụ ít calo hơn, nhưng phải uống không quá 2 ly mới hiệu quả.

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart