Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

500 Giftcode mừng Kiếm Hiệp GO – Siêu phẩm Kim Dung chính thức ra mắt – Top1Game

500 Giftcode mừng Kiếm Hiệp GO – Siêu phẩm Kim Dung chính thức ra mắt – Top1Game

Cuối cùng sau một thời gian dài chờ đợi, Kiếm Hiệp GO, – siêu phẩm thẻ tướng Kim Dung với cơ chế né chiêu có 1-0-2 đã chính thức ra mắt. Ngay từ bây giờ, các fan cuồng chiến thuật đã có thể tải game và chiêu mộ anh hùng võ lâm, so trình cân não, tải game 1 click không cần lên Store tại:
kiemhiepgo.onelink.me/Vihz/taigame

[​IMG]

Có thể thấy, trong gần 2 tuần trở lại đây, Kiếm Hiệp Go chính là “hiện tượng” được tất cả các kênh truyền thông game lớn nhắc đến như một tựa game “võ lâm chuẩn vị – kiếm hiệp chuẩn gu” trên smartphone. Hội tụ tinh hoa và không quên những đột phá trong cơ chế né chiêu hay hợp kích, Kiếm Hiệp GO thực sự là 1 món ăn ngon mà fan kiếm hiệp không thể bỏ qua.

[​IMG]

Đừng quên khi đăng nhập vào game, người chơi sẽ nhận ngay tướng SSR Lệnh Hồ Xung, Điền Bá Quang, 20 lượt quay tướng và cực nhiều item gia trị để bắt đầu cuộc hành trình. 500 anh em Kiếm Hiệp GO cũng đừng quên nhập các mã giftcode chung sau đây để có 1 khởi đầu mượt mà và trơn tru nhé.

KIEMHIEPGO
LANDINGDK ️
KIEMHIEPGO500K ️
KIEMHIEPGO1TR ️
KIEMHIEPGO2TR ️
KIEMHIEPGO10TR

Dưới đây là loạt Giftcode đặc biệt dành cho độc giả Gamehub:​

Nhân dịp ra mắt, Kiếm Hiệp GO xin dành tặng tất cả các game thủ phần quà Giftcode giá trị để tăng vốn đua tranh. Hạn sử dụng đến hết 30/11/2021.

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart