Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Be Creative with Google #3 – Top1SEO

Be Creative with Google #3 – Top1SEO

Đừng nghĩ Google là thế giới khô khan, rất có thể bạn sẽ “fall in love” với Google chỉ qua một bài viết, một clip hay một sự thật hay ho nào đó. Nếu quá lười để tìm kiếm, hãy để SEONgon giúp bạn dạo qua một vòng xem Google tuần qua có gì mới mẻ nhé!!

1. Google illustration

Tình yêu trong mắt bạn là gì? Cùng xem đối với những nhà thiết kế, những nghệ sĩ từ thế giới Google, cảm nhận về tình yêu của họ là gì nhé…

Tình yêu đơn giản là những thứ gần gũi nhất bên bạn, được làm những điều bạn thích, bên cạnh những người bạn yêu thương trân trọng.

Xem trọn bộ Google-With-Code-Love-is tại đây

2. Thông tin thú vị về Google

Ai cũng biết Google là nơi có môi trường làm việc tuyệt vời nhất và sự sáng tạo lẫn những điều bất ngờ luôn ngập tràn tại đây. Nhưng đến mức có nguyên một bộ hóa thạch khủng long bạo chúa T-Rex và mô hình tàu vũ trụ Space X thì thật choáng. Có lẽ Google nên mở những cuộc tham quan cho trẻ em nữa, chắc chắn chúng sẽ thích thú hơn nhiều so với việc đi công viên.

Nguồn: Sưu tầm

3. Tin mới nhất về Google trong tuần qua

Firebase Analytics – Công cụ phân tích dữ liệu từ ứng dụng di động có lẽ là lời khuyên của SEONgon tuần này. Nếu bạn đang có những hoạt động quảng cáo trên chính điện thoại (mobile app) thì không thể bỏ qua công cụ trên, giúp bạn đưa ra những chiến lược tối ưu hơn nhờ những dữ liệu được phân tích chính xác.

Các bạn vào link sau để sử dụng công cụ: https://firebase.google.com/

Nguồn: Google AdWords

 

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart