Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Búp bê khổng lồ của Squid Game bị mất một bên …tay trong quá trình vận chuyển – Top1Game

Búp bê khổng lồ của Squid Game bị mất một bên …tay trong quá trình vận chuyển – Top1Game

Như các bạn đã biết, quản trò trong trò “Đèn xanh đèn đỏ” ở bộ phim đang làm mưa làm gió “Squid Game” là con búp bê bé gái khổng lồ. Khi bài hát thiếu nhi vang lên, con búp bê ấy sẽ úp mặt vào cây và những người chơi được phép tiến về phía trước. Ngay khi giai điệu kết thúc và con búp bê quay đầu lại nói “đèn đỏ”, người chơi phải đứng im và không được có bất cứ cử động nào. Nếu bị phát hiện đang nhúc nhích, người chơi lập tức bị bắn chết.

[​IMG]
Nhiều người cho rằng ẻm búp bê khổng lồ trong phim khá giống Shizuka (Doraemon).

Nhiều khán giả xem phim đều nhầm tưởng con búp bê này là sản phẩm của đồ họa nhưng thực chất, nó có thật ngoài đời. Con búp bê khổng lồ này có hộ khẩu tại một ngôi làng thuộc huyện Jincheon, tỉnh Chungcheong Bắc, cách Seoul khoảng 2-3 giờ lái xe. Người dân sống ở đây cho biết, con búp bê này đã ở đây từ trước khi đoàn làm phim Squid Game đến hỏi mượn để quay phim. Sau khi ẻm đi đóng phim xong đã được ekip sản xuất trả lại cho làng.

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
Bàn tay phải của ẻm đã bị thất lạc.

Tuy nhiên, khi về đến nhà thì không hiểu sao bàn tay phải của ẻm đã biến mất (trong phim vẫn còn đủ hai tay). Hiện vẫn chưa ai rõ vì sao bàn tay phải lại bị thất lạc và tung tích đang nơi đâu, có nhiều người đồn đoán rằng có thể nó đã bị hư hại trong quá trình quay phim. Trước sự việc này, nhiều cư dân mạng Việt đã để lại một số bình luận hài hước.

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
Một số comment hài hước của giang cư mận khi biết tin ẻm búp bê bị mất tay.

Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): [email protected]

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart