Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Chiến Vương Tam Quốc sở hữu lối chơi chiến thuật chuẩn mực không pha tạp – Top1Game

Chiến Vương Tam Quốc sở hữu lối chơi chiến thuật chuẩn mực không pha tạp – Top1Game
[​IMG]

Lịch sử phát triển dòng game SLG tại thị trường Việt Nam có lẽ chỉ đứng sau các game “kinh điển” cỡ MU Online hay Võ Lâm Truyền Kỳ. Trải qua gần 20 năm phát triển, những trò chơi có tính chiến thuật sâu sắc, mô phỏng hệ thống quân sự lừng lẫy một thời như Linh Vương, Ngọa Long, Tam Quốc Truyền Kỳ, Công Thành Xưng Đế…đều đã nhanh chóng có được chỗ đứng trong lòng game thủ Việt.

Tuy vậy với sự xuất hiện của nhiều thể loại game mới, sự chuyển dịch giữa nền tảng game PC lên Mobile mà dòng game chiến thuật thời gian thực đứng trước thử thách buộc phải lột xác để có thể chinh phục được nhiều người dùng hơn nữa.

Và một trong những sản phẩm đã và đang làm tốt điều này chính là Chiến Vương Tam Quốc của NPH Migame khi dung hợp hầu hết các tinh hoa của dòng game SLG đi trước với trải nghiệm mượt mà trên nền tảng di động.

Vẫn là hương vị game SLG khó chối bỏ

Dĩ nhiên cốt truyện của game vẫn bám sát thời kỳ Tam Quốc phân tranh, khi người chơi từ một anh tài xuất chúng trong thiên hạ, được bá tánh và các nhân vật có tiếng tăm trong thành tin tưởng, giao phó quản lý thành trì. Từ đó dần gây dựng nên một thế lực lớn mạnh, có tầm ảnh hưởng trong khu vực và liên tục mở mang bờ cõi, đánh chiếm các thành trì khác, thống nhất các châu thổ.

[​IMG]

Tòa thành trong game Chiến Vương Tam Quốc không đơn thuần chỉ là một khu vực tự trị như các game SLG xưa cũ. Thay vào đó người chơi được quyền xứng Đế, trở thành Vua trong châu thành và bổ nhiệm chức tước, bổng lộc cho Tướng, Phe phái dưới trướng.

Công trình xây dựng cũng rất đa dạng từ Đại điện, Đấu trường, Tướng đài, Kho vũ khí cho tới Thái học phủ, Khoa kỹ, Xã tắc đàn hay thậm chí cả…Xưởng rèn, Nhà dân, Nhà lính. Đây gần như là một thể chế hoàn chỉnh chứ không đơn thuần chỉ là thành chủ cứng ngắc.

[​IMG]

Vương Triều của bạn tất nhiên không tự hoạt động được mà phải dựa vào những quyết sách và chiến lược của chính bạn. Bạn sẽ phải vừa lo xây từng cái nhà dân, từng mảnh ruộng cho đến các công trình lớn để vừa làm kinh tế vừa nắm bắt tình hình nhà bình.

Sau đó lại phải chiêu binh mãi mã, đi khai khoáng kiếm tài nguyên để xây thành. Rồi còn lo tế lễ, đảm bảo giao thương, phát triển kĩ nghệ từ nông điền đến khai khoáng, may vá…Túm lại là làm thành chủ trong Chiến Vương Tam Quốc không hề đơn giản và nhàn hạ chút nào cả!!!

Hệ thống danh tướng đồ sộ, thỏa sức chiêu mộ

Tất nhiên, nói đến dòng game chiến thuật điều binh khiển tướng thì không thể bỏ qua yếu tố chiêu mộ Danh tướng vốn đang được đông đảo người chơi mobile tin dùng.

Theo đó hệ thống chiến tướng trong trò chơi này cực kì phức tạp và đủ để mọi người “vùi đầu” vào tìm hiểu cả ngày không chán. Tất cả đều là các tướng tài, trải dài từ phe Ngụy – Thục – Ngô – Quần với mỗi người sở hữu những đặc điểm kĩ năng tác chiến hoàn toàn riêng biệt.

[​IMG]

Chưa dừng lại ở đó, các võ tướng còn được chia theo từng loại binh chủng khác nhau gồm Bộ Binh, Kỵ Binh, Thuẫn Binh, Cung Binh và Thuật Sĩ khắc chế nhau theo từng chỉ số và cả cách vận hành trong trận doanh.

Đã thế ở Chiến Vương Tam Quốc người chơi còn được điều rất nhiều toán binh lớn nhỏ khác nhau đi viễn chinh, hành quân đánh trận theo thời gian thực. Nên việc tướng nào dẫn theo nhóm lính nào và cần trợ tướng, kích hoạt trận hình, binh pháp, kích duyên, hợp kích ra làm sao sẽ luôn là thứ cần đến nhiều sự tính toán của bạn.

[​IMG]

Dĩ nhiên với đặc điểm đồ họa đẹp mang đậm tính nghệ thuật, miêu tả nguyên tác thời Tam Quốc Diễn Nghĩa thì các tướng trong game không chỉ có thể di chuyển đánh trận, tung chiêu mà còn sở hữu vẻ đẹp hút hồn người chơi nữa!

Thời cơ đã điểm!!!

Dự kiến ra mắt vào đầu tháng 10/2021 tới đây, thời điểm mà thị trường game Việt Nam đang “khát” những tựa game chiến thuật chất lượng cao, khi mà dòng game nhập vai, thẻ tướng đã trở nên quá nhàm chán với nhiều game thủ trưởng thành thì Chiến Vương Tam Quốc nghiễm nhiên trở thành lựa chọn cực kỳ sáng giá để thử qua.

[​IMG]

Có lẽ cũng vì vậy mà không phải tự nhiên những siêu Vip, các Cao thủ chuyên đầu tư tiền bạc nhiều vô kể ở các tựa game SLG trước đó như….QuangT, GiauPham…đã tề tựu về đây, hẹn ngày tranh đấu xem ai mới là Vua.

Đây cũng là những tay chơi máu mặt dòng game chiến thuật “ngủ đông” thời gian qua cần một cơ hội để thức tỉnh và tranh đấu. Tất cả đều vì tính cạnh tranh trong game rất cao, đi kèm với chất lượng tốt, từ gameplay đến đồ họa đều đem lại trải nghiệm chiến thuật chuẩn mực mà khó có thể tìm thấy trong các tựa game tương tự.

Tìm hiểu thêm tại:​

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart