Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Chưa biết các bạn nữ Hàn Quốc phối đồ cao tay thế nào, nhìn vào loạt outfit mùa Thu này sẽ rõ – Top1Fashion

Chưa biết các bạn nữ Hàn Quốc phối đồ cao tay thế nào, nhìn vào loạt outfit mùa Thu này sẽ rõ – Top1Fashion

Nếu như mùa Hè gắn liền với những bộ trang phục sắc màu thì những item vào mùa Thu và Đông có những sắc màu trầm hơn. Nhưng dù vậy, các cô gái tại Hàn Quốc luôn biết cách phối đồ để có hình ảnh hiện đại, thời thượng.

Sơ mi là item gắn liền với cả 4 mùa xuân – hạ – thu – đông. Với mùa thu, công thức diện sơ mi “chuẩn Hàn” là phối áo sơ mi oversized trơn với quần shorts, bên dưới đi một đôi boots cao cổ ngang gối. Và đừng quên một chiếc túi kẹp nách nữa nha!

 Chưa biết các bạn nữ Hàn Quốc phối đồ cao tay thế nào, nhìn vào loạt outfit mùa Thu này sẽ rõ - Ảnh 1

Nếu để ý một chút, bạn sẽ thấy công thức diện boots ngang gối của gái Hàn rất đơn giản. Nếu set đồ phía trên sáng màu thì boots sẽ mang tông trầm như nâu, đen… và ngược lại. Điều này tạo nên hiệu ứng tương phản về mặt thị giác, khiến người mặc nhìn tinh tế, hiện đại thấy rõ.

 Chưa biết các bạn nữ Hàn Quốc phối đồ cao tay thế nào, nhìn vào loạt outfit mùa Thu này sẽ rõ - Ảnh 2

Năm nay, xu hướng diện đồ len đan móc (crochet) lên ngôi nên cô bạn này đã mặc thêm một chiếc áo len hai dây bên ngoài váy liền màu trắng. Ngoài ra cũng đội thêm một chiếc mũ bucket len tạo cảm giác mềm mại, tinh tế.

 Chưa biết các bạn nữ Hàn Quốc phối đồ cao tay thế nào, nhìn vào loạt outfit mùa Thu này sẽ rõ - Ảnh 3

Phong cách Monochrome (đơn sắc) không hề nhàm chán như bạn tưởng, ngược lại sẽ khiến bạn trông vô cùng sang chảnh đấy. Cô bạn này chọn áo khoác lửng màu kem, kết hợp với chân váy trắng cùng màu, thêm một đôi sneaker trắng nữa là có vẻ ngoài rất năng động rồi.

 Chưa biết các bạn nữ Hàn Quốc phối đồ cao tay thế nào, nhìn vào loạt outfit mùa Thu này sẽ rõ - Ảnh 4

Còn bạn nữ này kết hợp áo cardigan dáng lửng cùng chân váy ngắn, kết bằng một đôi boots mũi tròn. Outfit này có thể mặc đi học hoặc đi chơi đều hợp lý nhé!

 Chưa biết các bạn nữ Hàn Quốc phối đồ cao tay thế nào, nhìn vào loạt outfit mùa Thu này sẽ rõ - Ảnh 5

Nếu không thích những item trơn đơn điệu thì bạn có thể chọn chân váy da báo như cô bạn này. Chỉ cần phối áo len trơn cùng chân váy da báo mà vẫn đủ phá cách, thời thượng.

 Chưa biết các bạn nữ Hàn Quốc phối đồ cao tay thế nào, nhìn vào loạt outfit mùa Thu này sẽ rõ - Ảnh 6

Cô nàng này chọn diện một chiếc váy trắng nữ tính như “nàng thơ”, để tổng thể có điểm nhấn thì cô đã phối cùng một đôi boots đen cao cổ. Outfit này đậm tính mùa thu, hợp diện đi cà phê hay đi chơi cuối tuần là chuẩn bài.

 Chưa biết các bạn nữ Hàn Quốc phối đồ cao tay thế nào, nhìn vào loạt outfit mùa Thu này sẽ rõ - Ảnh 7

Boots ngang gối tuy kén dáng như bù lại sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài rất cá tính. Kết hợp với một chiếc váy liền màu nổi là đã có ngay một hình ảnh hiện đại và sang chảnh rồi!

 Chưa biết các bạn nữ Hàn Quốc phối đồ cao tay thế nào, nhìn vào loạt outfit mùa Thu này sẽ rõ - Ảnh 8

Một item khác cũng mặc đẹp trong cả 4 mùa chính là quần ống suông. Bạn nữ này mix quần ống suông cùng áo thun cổ vuông ôm sát. Cách mix này sẽ giúp bạn tôn dáng hơn, quần ống suông cũng che bớt khuyết điểm đôi chân của bạn. Và đừng quên chọn những item có màu sắc trầm như nâu, đen, trà sữa,… để mặc trong mùa thu.

 Chưa biết các bạn nữ Hàn Quốc phối đồ cao tay thế nào, nhìn vào loạt outfit mùa Thu này sẽ rõ - Ảnh 9

Còn các cô nàng mảnh mai thì nhất định phải sắm ngay một chiếc áo thun ôm họa tiết này. Cứ nhìn cô bạn dưới đây là biết, kết hợp với quần jogger thể thao, outfit này không những năng động, “on trend” mà còn giúp người mặc khoe ra được vóc dáng thon gọn nữa đó.

 Chưa biết các bạn nữ Hàn Quốc phối đồ cao tay thế nào, nhìn vào loạt outfit mùa Thu này sẽ rõ - Ảnh 10
TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart