Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Chung kết đầy kịch tính, Hoàng Mai Nhi lên ngôi vương tại giải đấu AoE Cơm Có Thịt lần 2 – Top1Game

Maxresdefault

Giải đấu AoE Cơm Có Thịt lần 2 diễn ra từ ngày 06-14/09 với tổng giá trị giải thưởng lên tới 60.000.000 VND do GTV cùng GPlay đồng hành tổ chức. Giải đấu có sự góp mặt của 6 vận động viên đến từ 3 nền AoE khác nhau, Chuyên nghiệp – Bán Chuyên – Trẻ. Giải đấu sinh ra với mục đích tạo nên sân chơi giao lưu công bằng, cũng như thúc đẩy phong trào thi đấu AoE của cộng đồng AoE bán chuyên và sự phát triển của cộng đồng AoE Trẻ.

[​IMG]

Sau 5 ngày tranh tài ở chặng League một thể thức khá mới trong các giải đấu của Việt Nam, AoE Cơm Có Thịt đã tìm ra được 4 cái tên xuất sắc lọt vào vòng chung kết tổng. Và cũng chính tại vòng chung kết tổng, đội trưởng clan Hà Nội – Hoàng Mai Nhi chính thức viết nên câu chuyện về bản lĩnh của nhà vô địch sau những trận đấu đầy căng thẳng.

[​IMG]

Kết thúc chặng League với chỉ 2 trận thắng và 3 trận thua, Hoàng Mai Nhi lách qua khe cửa hẹp để tiến vào chung kết tổng một cách đầy may mắn. Và cũng không có mấy người có thể lạc quan nghĩ về một kết quả có lợi cho Hoàng Mai Nhi ở vòng chung kết tổng khi 2/3 đối thủ tại vòng này đều đã đánh bại anh ở chặng League. Tuy nhiên, chính lúc thất vọng nhất lại là lúc Hoàng Mai Nhi trở lại và tỏa sáng rực rỡ.

[​IMG]

Hoàng Mai Nhi lần lượt vượt qua những đối thủ của mình tại vòng chung kết tổng với tỉ số 7-2, 7-5 để bước vào trận chung kết cuối cùng của giải đối đầu với người đàn em của mình Nam Sociu. Trong trận chung kết đầy kịch tính và nghẹt thở, Hoàng Mai Nhi đã trả được món nợ của mình tại chặng League trước Nam Sociu qua đó lên ngôi vô địch giải đấu AoE Cơm Có Thịt lần 2 một cách hoàn toàn xứng đáng.

[​IMG]

Xin chúc mừng vận động viên Hoàng Mai Nhi đã lên ngôi vô địch giải đấu AoE Cơm Có Thịt lần 2 một cách hoàn toàn xứng đáng. Với chức vô địch này, Hoàng Mai Nhi cùng Nam Sociu sẽ chính thức thặng hạng ở giải đấu sau, giải đấu được hé lộ sẽ có nhiều vận động viên Top1 và thể thức thi đấu mới lạ hấp dẫn.

Tất cả những trận đấu thuộc khuôn khổ giải đấu AoE Cơm Có thịt lần 2 sẽ được phát trực tiếp trên kênh sóng độc quyền của GTV.

Kênh phát sóng độc quyền:

Lần đầu tiên giải đấu AoE Cơm Canh Cà sẽ phát trực tiếp cả 2 máy vận động viên cùng 1 lúc để khán giả có nhiều sự lựa chọn kênh thi đấu hơn:

Fanpage Cơm Canh Cà (VĐV 1) và kênh Youtube VietNam GameTV.

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart