Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Cloud Song VNG: Thăng cấp đáng yêu với tính năng Gói Biểu Cảm trong phiên bản mới – Top1Game

Cloud Song VNG: Thăng cấp đáng yêu với tính năng Gói Biểu Cảm trong phiên bản mới – Top1Game

Bản Big Update đầu tiên của Cloud Song VNGChill Tiệc Gia Viên ra mắt vào ngày 25/11 vừa qua – không chỉ bổ sung và nâng cấp các tính năng đặc sắc mà chỉ số dễ thương cũng tăng hạng nhờ vào hệ thống biểu cảm. Hãy cùng khám phá tính năng đặc biệt này để hiểu vì sao cộng đồng lại thích thú và không ngừng gửi lời khen cho nó nhiều đến vậy.

Giao tiếp sinh động với Gói Biểu Cảm đa dạng

Tính năng này sẽ thể hiện đầy đủ trạng thái cảm xúc của con người như vui vẻ, ngại ngùng, tham ăn, hốt hoảng… dưới hình dáng chibi vô cùng đáng yêu. Để chế tạo ra biểu cảm lớn, người chơi cần thu thập 3 vật phẩm biểu cảm nhỏ để tạo thành tổ hợp.

Những vật phẩm chế tạo biểu cảm này có thể tìm thấy tại Cửa hàng Guild, được sưu tầm tối đa 3 biểu cảm mỗi tuần. Ngoài ra, người chơi cũng sẽ có cơ hội nhận được các biểu cảm mang dáng dấp của Pet bằng nét vẽ chibi cách điệu khi tham gia triệu hồi Pet. Ví dụ khi triệu hồi Pet Hỏa Vũ thì sẽ có tỉ lệ nhận được biểu cảm hình Hỏa Vũ tương ứng.

[​IMG]

Đặc biệt, khi tổ hợp 3 vật phẩm Bánh Bao Nhỏ, người chơi sẽ có cơ hội triệu hồi một biểu tượng cảm xúc động hiếm có. Đối với những biểu cảm bị trùng, hệ thống sẽ tự động quy đổi thành Xu Chubby. Sau đó người chơi sẽ sử dụng Xu này để đổi lấy các vật phẩm ghép biểu cảm khác tại Cửa Hàng.

Những biểu cảm này sẽ được sử dụng ở tất cả tính năng chat trong game, từ chat riêng, chat Guild đến chat Thế giới.

Chọn Avatar mà cứ ngỡ đang chơi game thời trang

Đó là nhận xét của game thủ khi thấy được hệ thống Avatar trong phiên bản mới của Cloud Song VNG. Theo đó, người chơi có thể thoải mái lựa chọn và kết hợp các bộ phận như: Kiểu Tóc, Mặt, Bối Cảnh và Phục Trang (dành riêng cho avatar) để tạo ra hình đại diện in đậm dấu ấn, bản sắc riêng.

[​IMG]

Chưa hết, game thủ còn có thể thêm Khung viền trang trí cho Avatar và Tin nhắn của mình để tạo thêm điểm nhấn. Nếu tính năng Avatar giúp tạo nên giao diện mới, đầy cuốn hút thể hiện cá tính của nhân vật thì Khung Avatar và khung Tin nhắn lại giúp kích hoạt các thuộc tính HP, Vật phòng, Pháp phòng tương ứng.

[​IMG]
[​IMG]

Như vậy, tính năng này vừa mang đến sự đã mắt ở phần nhìn vừa hỗ trợ nâng cấp chỉ số nhân vật đáng kể. Đâu chỉ có game thủ nữ mà các chàng trai Skywalker cũng thú nhận rằng chỉ nhìn hình ảnh hé lộ này thôi cũng đã liêu xiêu đổ rạp với sự đáng yêu này rồi.

Huy Chương Động thể hiện cá tính

Hệ thống tương tác icon mới này sẽ được Cloud Song VNG cho ra mắt cùng phiên bản Chill Tiệc Gia Viên. Chinh phục các thử thách được chỉ định tại tính năng Thành Tựu, người chơi sẽ nhận được các Huy Chương độc đáo tương ứng.

[​IMG]

Tiếp đó, người chơi có thể sử dụng những Huy Chương thu được như một trang bị bằng cách đính nó lên đỉnh đầu của nhân vật để bạn bè và người qua đường đều được chiêm ngưỡng.

Việc thể hiện cảm xúc trong game không chỉ giúp người chơi truyền tải thông điệp mà không cần phải dùng quá nhiều từ ngữ để diễn tả mà còn thể hiện phong thái, tính cách riêng của mỗi người. Đồng thời giúp game thủ Việt dễ dàng giao tiếp với những người bạn ngoại quốc đến từ các nước Đông Nam Á như: Thái Lan, Malaysia, Singapore, Philippines và Indonesia.​

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart