Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sôi sục trước thềm giải đấu Võ Lâm Minh Chủ – Top1Game

Cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sôi sục trước thềm giải đấu Võ Lâm Minh Chủ – Top1Game

Vào cuối tuần qua, VNG đã chính thức công bố thông tin về giải đấu Võ Lâm Minh Chủ dành cho Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Đây được coi là giải đấu PK lớn nhất từng được tổ chức của tựa game này, điều này cũng khiến cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Võ Lâm Minh Chủ 2021 dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 24/11 đến 19/12 tới, quy tụ sự tham gia của hàng nghìn game thủ đến từ khắp mọi miền đất nước của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Để đảm bảo tính công bằng cũng như dễ dàng hơn trong công tác tổ chức, các thí sinh sẽ được chia thành 2 hạng giải dựa theo server mà mình đang chơi: hạng giải Siêu Cấp (dành cho các game thủ từ S1 – S50) và hạng giải Cao Cấp (dành cho các game thủ từ S51 – S102). ​

[​IMG]

Các thí sinh sẽ tham gia tranh tài qua 3 vòng: Vòng Sơ Tuyển, Vòng Loại và Vòng Chung Kết. Tại Vòng Sơ Tuyển, các game thủ sẽ sử dụng tính năng Thi Đấu Môn Phái tại thời gian và máy chủ chỉ định để tham gia cuộc thi. Những thí sinh vượt qua Vòng Sơ Tuyển sẽ tiếp tục tham gia vào Vòng Loại tại từng Server thông qua tính năng Thi Đấu Môn Phái ở máy chủ Đấu Trường. Sẽ chỉ có 24 game thủ xuất sắc nhất (hạng 1 và hạng 2 mỗi môn phái) đại diện cho 12 phái của mỗi Server được bước tiếp vào Vòng Chung Kết. Vòng thi đấu cuối cùng của Võ Lâm Minh Chủ sẽ diễn ra theo thể thức 1vs1 tại Đấu Trường. Người chơi sẽ tiến hành bốc thăm đối thủ ngẫu nhiên và thi đấu theo lịch trình định trước của Ban Tổ Chức. Những người chiến thắng sẽ là chủ nhân của giải thưởng trị giá hàng trăm triệu gồm tiền mặt, các tặng phẩm độc quyền của nhà phát hành cùng hàng loạt vật phẩm ingame hấp dẫn khác.

Ngay khi được công bố, giải đấu Võ Lâm Minh Chủ 2021 đã trở thành chủ đề nóng của đông đảo game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Nhiều câu hỏi về cách đăng ký cũng như thể lệ của Võ Lâm Minh Chủ đã được người chơi gửi về Fanpage của tựa game, điều này phần nào cho thấy sự nhiệt tình của cộng đồng đối với giải đấu. Thậm chí có người chơi còn hi vọng ngoài giải Solo cá nhân, VNG sẽ tổ chức các giải đấu như Thiên Hạ Đệ Nhất Bang để các bang hội cọ sát với nhau.

[​IMG]

[​IMG]

Trong các Group của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, người chơi cũng sôi nổi bàn luận xem game thủ nào, môn phái nào có cơ hội giành chiến thắng cao nhất. Có người cho rằng Thiếu Lâm, Thiên Vương là những môn phái có lợi thế trong giải đấu, trong khi đó nhiều game thủ khác lại nhận định Nga Mi Chưởng mới là cái tên đáng gờm nhất… Nhưng lẽ dĩ nhiên đây chỉ mới là dự đoán, kết quả ra sao vẫn phải đợi đến khi giải đấu kết thúc.

[​IMG]

Vòng Sơ Tuyển của Võ Lâm Minh Chủ sẽ diễn ra vào ngày 24/11 tới, các game thủ nhớ chuẩn bị sẵn sàng để đạt kết quả tốt nhất trong vòng đấu. Thông tin chi tiết về giải đấu Võ Lâm Minh Chủ và Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ được cập nhật tại:

Trang chủ: volamm.zing.vn/
Facebook fanpage: www.facebook.com/volamm.zing.vn
Facebook Group: www.facebook.com/groups/volamm.zing.vn

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart