Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Cyberpunk 2077 bất ngờ đón cơn mưa đánh giá “rất tích cực” trên Steam – Top1Game

Cyberpunk 2077 bất ngờ đón cơn mưa đánh giá “rất tích cực” trên Steam – Top1Game

Cyberpunk 2077 đã có một sự khởi đầu đầy khó khăn khi mới ra mắt cách đây chưa đầy một năm, nhưng có vẻ như vận may của tựa game đang xoay chuyển theo số liệu thống kê mới nhất trên Steam. Đợt giảm giá mùa thu của Steam đã bắt đầu và Cyberpunk 2077 hiện đang đứng đầu danh sách game được mua, kéo theo một loạt các đánh giá tích cực trên nền tảng này.

[​IMG]

Tựa game của CD Projekt Red đã tăng vọt lên vị trí số một trong danh sách game bán chạy nhất trên Steam. Chỉ trong dịp cuối tuần, Cyberpunk 2077 đã vượt qua 2 cái tên mới phát hành là Farming Simulator 22 và Football Manager 22, cũng như các bom tấn khác như Red Dead Redemption 2 và Half-Life: Alyx (hiện đang giảm giá 50%).

[​IMG]

Cyberpunk 2077 đang có mức giá ưu đãi trên nền tảng của Valve trong đợt giảm giá mùa thu, kéo dài đến ngày 1 tháng 12. Dường như đây là nguyên nhân chính thu hút nhiều người đến với Thành phố đêm lần đầu tiên. Những vị khách thăm quan này đang có những trải nghiệm tuyệt vời tại đây và họ đã hào phóng chấm điểm cao cho Cyberpunk 2077. Trang Steam của tựa game đã đón nhận hàng loạt đánh giá “rất tích cực” của người chơi trong 30 ngày qua.​

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart