Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Dân tình thi nhau lên cơn đau tim trước bức tượng “Cô gái chìm” dưới lòng sông sâu thẳm – Top1Game

Dân tình thi nhau lên cơn đau tim trước bức tượng “Cô gái chìm” dưới lòng sông sâu thẳm – Top1Game

Vừa qua, cư dân thành phố Bilbao, Tây Ban Nha đã vô cùng ngạc nhiên xen lẫn sợ hãi khi một bức tượng nặng 120kg bỗng xuất hiện ngay giữa dòng sông Nervion thơ mộng. Dù được thực hiện với một mục đích cao cả nhưng thực sự bức tượng làm người xem khá hoảng hồn khi trông giống như một cô gái đang bị đuối nước.

[​IMG]
Bức tượng Bihar.

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
Bihar “7 nổi 3 chìm” theo mực lên xuống của thủy triều.

Tác giả của bức tượng có tên Bihar này Ruben Orozco Loza, nghệ nhân vốn nổi tiếng việc tạc các bức tượng siêu thực của người nổi tiếng. Với sự lên xuống của thủy triều, bức tượng Bihar sẽ “trồi” lên hoặc “lặn” xuống làn nước trong xanh, tạo nên những cảnh tượng khó quên đối với người xem. Thông qua tác phẩm này, nghệ sĩ người Mexico muốn kêu gọi người dân có ý thức hơn về tác động của biến đổi khí hậu cũng như nhắc lại rằng những việc con người làm có thể nhấn chìm tất cả nếu như không có biện pháp bảo vệ môi trường bền vững.

Sau khi loạt ảnh về bức tượng siêu thực Bihar được đăng tải, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận và cho biết dù mục đích phía sau của bức tượng rất ý nghĩa, nhưng họ vẫn khá rùng mình mỗi khi nhìn thấy những tấm hình này.

Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): [email protected]

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart