Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Đang livestream vui vẻ, Streamer nổi tiếng Shroud hoảng hồn vì nổ nguồn điện – Top1Game

Đang livestream vui vẻ, Streamer nổi tiếng Shroud hoảng hồn vì nổ nguồn điện – Top1Game

Trên sóng livestream, dù ít hay nhiều các Streamer cũng từng gặp phải một vài trục trặc, có thể là mạng lag hay micro không bắt tiếng… Nhưng chắc chắn ít ai vướng phải tình huống đột ngột và nguy hiểm như chàng Streamer người Canada Shroud.​

[​IMG]

Ra mắt vào ngày 28 tháng 9 vừa qua, New World đã tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng game thủ và Shroud cũng không nằm ngoài cơn sốt đó, nam Streamer ngay lập tức bắt tay vào hành trình khám phá siêu phẩm của Amazon. Vào ngày 5 tháng 10 vừa qua, khi cựu tuyển thủ CS:GO này đang tiếp tục hành trình trải nghiệm New World vốn đã kéo dài 6 giờ đồng hồ của mình thì đột nhiên anh bị ngắt kết nối.

Các fan hâm mộ của Shroud cho rằng nam Streamer sẽ sớm trở lại bởi nguyên nhân của việc này thường là do trục trặc Wifi hoặc tuột dây mạng nhưng điều đó đã không xảy ra bởi mọi thứ nghiêm trọng hơn nhiều. Sau khi sắp xếp ổn thỏa mọi việc, nam Streamer mới cho biết bộ nguồn UPS liên tục của anh đã bị nổ và gây ra sự cố mất điện:

[​IMG]

Trong khi Shroud tỏ ra khá hào hứng thì những người bạn chơi cùng của anh lại lo sợ vì họ e rằng phần cứng của mình cũng sẽ bị phát nổ. Đây là lo lắng khá hợp lí bởi trước đó nhiều game thủ New World cũng chia sẻ rằng tựa game này đã khiến card đồ họa cao cấp của họ bị cháy.

Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:
Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): [email protected]

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart