Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Demon Slayer – Những bí ẩn chưa lời giải về Nhật Luân Kiếm màu đen – Top1Game

Demon Slayer – Những bí ẩn chưa lời giải về Nhật Luân Kiếm màu đen – Top1Game

Một trong những chi tiết ít khi được nhắc đến trong AnimeManga nhưng luôn khiến fan hâm mộ Demon Slayer phấn khích chính là màu sắc của Nhật Luân Kiếm. Hẳn ai cũng hay biết Nhật Luân Kiếm sẽ phản ánh con người và sức mạnh của chủ nhân qua màu sắc lưỡi kiếm… Ví như Zenitsu mang thanh kiếm màu vàng, Inosuke màu ghi hay Kyojuro màu đỏ. Tuy nhiên nhân vật chính của Demon Slayer là Tanjiro lại mang màu đen sâu thẳm, điều được coi là vô cùng hiếm trong lịch sử Demon Slayer và một điềm báo chưa thể giải thích.

Trái với quan niệm màu đen mang đến xui xẻo cho người dụng kiếm, một tình tiết thường xuyên được gợi mở trong chiều dài Manga và Anime, thì bí ẩn xung quanh dạng kiếm này ẩn chứa rất nhiều điều thú vị về nguồn gốc của nó.

[​IMG]

Về cơ bản, Nhật Luân Kiếm được đúc từ Xích Hồng Thiết Sa và Xích Hồng Bảo Thạch với khả năng hấp thụ ánh sáng mặt trời ở mức cực đỉnh. Đặc tính này cho phép Nhật Luân Kiếm có thể tích tụ tinh túy của mặt trời và đoạt mạng ma quỷ một cách dễ dàng. Tuy nhiên khi đa số Nhật Luân Kiếm đều mang nhưng màu sắc nổi bật thì thanh kiếm của Tanjiro lại ánh lên sắc đen sâu thẳm, điều mà lịch sử chỉ ghi nhận 2 lần.

Chưa hề có bất cứ giải thích xác đáng nào về màu đen của Nhật Luân Kiếm, đặc biệt là thanh kiếm nằm trong tay Tanjiro. Tuy nhiên một số giả thuyết cho rằng chính xuất thân của cậu, vốn là một cậu bé bán than, đã ảnh hưởng ít nhiều đến màu sắc của thanh kiếm. Điều này giải thích khi học được Hỏa Thần Thần Lạc do người cha truyền lại, lưỡi kiếm của Tanjiro bỗng ửng đỏ thể hiện sức mạnh được đánh thức bên trong của một viên than đen để trở thành viên than hồng hừng hực sức nóng.

[​IMG]

Tuy nhiên, giả thuyết khác liên quan đến người từng mang thanh kiếm đen tương tự như Tanjiro là một huyền thoại của Demon Slayer và thủy tổ khai sinh ra Hơi Thở của Mặt Trời, nguồn cội để vô vàn kỹ năng diệt quỷ truyền bá cho thế hệ sau. Do đó, việc Tanjiro mang thanh kiếm màu đen hứa hẹn cậu sẽ là người tiếp theo có thể thi triển được Hơi Thở của Mặt Trời và kẻ sẽ diệt trừ thế lực ma quỷ hùng mạnh nhất.

Một điều thú vị đó là với quan niệm của Demon Slayer, hình ảnh thanh kiếm đen mặc dù mang điềm xấu nhưng trên thực tế màu đen lại là màu hấp thụ ánh sáng và nhiệt lượng tốt nhất trong tất cả các màu. Chính vì thế theo khía cạnh logic, chúng sẽ cho chủ nhân nguồn sức mạnh lớn nhất để đối đầu với ma quỷ.

Ngoài ra đặc tính hiếm có của thanh kiếm đem dường như cũng thể hiện phần nào đó số phận và mục đích sống hết sức đặc biệt của Tanjiro. Ở đó cậu, một kiếm sĩ diệt quỷ, lại mang một con quỷ trên lưng, nuôi ước vọng chuyển hóa thân xác ma quỷ của em gái mình trở về với linh hồn con người. Nếu hình ảnh hiếm có như một thanh Nhật Luân Kiếm màu đen có thể xuất hiện thì hẳn việc hóa quỷ thành người của Tanjiro chắc chắn sẽ thành sự thật.​

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart