Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Game đua xe đồ họa khủng thu hút gần 1 triệu người chơi dù chưa chính thức ra mắt – Top1Game

Game đua xe đồ họa khủng thu hút gần 1 triệu người chơi dù chưa chính thức ra mắt – Top1Game

Mặc dù chưa đến ngày phát hành nhưng trò chơi mới nhất trong sê-ri đua xe nổi tiếng của Microsoft đã thu hút được một lượng lớn người chơi. Theo thống kê trong trò chơi, khoảng 800.000 người chơi đã trải nghiệm Forza Horizon 5 thông qua quyền truy cập sớm – và họ sẵn sàng trả phí để làm điều này.

[​IMG]

Microsoft đã cấp quyền truy cập sớm bốn ngày cho những người sở hữu phiên bản Cao cấp (hoặc gói Add-Ons cao cấp) với mức giá $99 trên Game Pass. Theo bảng xếp hạng Hall of Fame trong trò chơi, bảng theo dõi số liệu thống kê từ cả người chơi PC và Xbox, khoảng 800.000 người dùng đã tận dụng quyền truy cập sớm và chơi Forza Horizon 5 vào dịp cuối tuần qua.

Chỉ bằng một phép tính đơn giản: lấy mức giá $99 của phiên bản cao cấp nhân với con số 800.000, có thể thấy Forza Horizon 5 đã kiếm được khoảng 79 triệu đô la chỉ từ những khách hàng truy cập sớm – một khởi đầu không tệ.

[​IMG]

Yêu cầu cấu hình tương đối thấp trên PC có thể là một lý do đóng góp vào doanh thu của Forza Horizon 5, hoặc một lý giải khác cho thành công trên là sự háo hức của người chơi trước sự trở lại của thương hiệu game đua xe đình đám – Forza Horizon 4 cũng là một sản phẩm bán chạy.​

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart