Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Game of Thrones tiền truyện tung trailer đầu tiên, hé lộ lịch sử của Nhà Targaryen – Top1Game

Game of Thrones tiền truyện tung trailer đầu tiên, hé lộ lịch sử của Nhà Targaryen – Top1Game

Vào cuối năm 2019, HBO đã xác nhận sẽ sản xuất phần tiền truyện của Game of Thrones với tên gọi House of the Dragon. Nhưng không có nhiều thông tin liên quan đến bộ phim được tiết lộ ngoài dàn diễn viên và một vài tấm ảnh. Tuy nhiên có vẻ như điều đó đã được thay đổi khi HBO đã nhá hàng trailer chính thức đầu tiên của House of the Dragon vào tối hôm qua.

House of the Dragon được chuyển thể từ tiểu thuyết “Fire and Blood” của George R.R. Martin, lấy bối cảnh 300 năm trước các sự kiện diễn ra trong series Game of Thrones. Series ngoại truyện này sẽ xoáy sâu vào thời kỳ đen tối nhất, dẫn đến sự sụp đổ của Nhà Targaryen.

Khi đức vua Viseryes I qua đời, những người con của ông là Aegon II và người người chị cùng cha khác mẹ Rhaenyra đã khởi mào cuộc nội chiến tranh giành ngai vàng nổi tiếng được biết đến với cái tên Dance of Dragons (Vũ điệu của bầy rồng). Và cũng chính trận chiến này đã gần như xé tan triều đại trị vì của Nhà Targaryen.​

[​IMG]

Từ trailer có thể thấy, House of the Dragon được đầu tư rất quy mô, mọi thứ từ phục trang, đạo cụ đến bối cảnh đều được chăm chút và trông vô cùng hoành tráng. Khán giả cũng sẽ có cái nhìn đầu tiên về Ngai Sắt và một con rồng khổng lồ.

House of the Dragon dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2022 trên HBO Max nhưng chưa rõ thời gian cụ thể. Ngoài ra cũng có thông tin cho rằng HBO đang có kế hoạch sản xuất 2 phần tiền truyện khác của Game of Thrones là Tales of Dunk and Egg và Roberts’s Rebellion.

Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:
Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): [email protected]

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart