Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Game tuổi thơ Đua Xe Gà Chocobo Racing sắp trở lại với phiên bản độc quyền cho Nintendo Switch – Top1Game

Game tuổi thơ Đua Xe Gà Chocobo Racing sắp trở lại với phiên bản độc quyền cho Nintendo Switch – Top1Game

Trong sự kiện Nintendo Direct vừa diễn ra, Nintendo đã tiết lộ nhiều thông báo quan trọng và một trong số đó là việc mang Chocobo Racing – tựa game tuổi thơ với bao thế hệ người chơi Việt, quen thuộc với tên Đua Xe Gà – trở lại. Cụ thể, hãng cho biết Square Enix đang phát triển tựa game mới mang tên Chocobo GP, dự kiến xuất xưởng cho Nintendo Switch vào năm 2022.

Phiên bản mới của tựa game đua xe huyền thoại sẽ không có quá nhiều khác biệt so với người tiền nhiệm đã được phát hành 22 năm trước của nó, trừ việc đồ họa đã được nâng cấp lên dạng 3D tân tiến. Chocobo GP sẽ tập hợp rất nhiều “tay đua” đến từ dòng game Final Fantasy như Chocobo, Shiroma, Vivi, Gilgamesh, Black Mage, … Người chơi có thể trải nghiệm game dưới hình thức local chia màn hình hoặc online, đồng thời có cả chế độ 64 người với hình thức đấu loại 8×8.

[​IMG]
[​IMG]

Theo Square mô tả, đây sẽ là “một trải nghiệm đua xe kart mới vô cùng ly kỳ trong bối cảnh vũ trụ Chocobo. Ngươi chơi sẽ bắt đầu một hành trình mới với Chocobo và bạn bè khi họ tham gia một giải đau xe để giành được phần thưởng khó tin”.

[​IMG]
Đua Xe Gà trong ký ức của nhiều người.

Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): [email protected]

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart