Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Giải thích cốt truyện Naraka: Bladepoint – Game thủ đang ở Âm Phủ? – Top1Game

Giải thích cốt truyện Naraka: Bladepoint – Game thủ đang ở Âm Phủ? – Top1Game

Naraka: Bladepoint đang trở thành một trong những tựa game phổ biến nhất hiện nay, đặc biệt ở Việt Nam. Tuy nhiên vốn dĩ là một game đấu mạng nên thế giới hay bối cảnh của game rất ít được phám phá và tìm hiểu. Chính vì thế để giúp anh em có thể hiểu hơn về Naraka: Bladepoint, Gamehub xin có một bài hướng dẫn về thế giới quan của siêu phẩm này ngay sau đây.


Video giải thích cốt truyện Naraka (Bản đầy đủ).

Thế giới ban đầu vốn chỉ là hỗn mang, sau đó hỗn mang sinh ra 1 hạt giống. Hạt giống dần lớn lên, hỗn mang cũng chia làm đôi, sinh ra 2 khí âm dương, thế giới từ đó cũng bị cấu tạo lại theo âm dương. Âm Dương cũng sinh ra 2 vị thần cổ trong thời kì sơ khai là “Dương Cực Chân Thần” Kim Ô (hay còn gọi là con quạ vàng) và “Âm Cực Chân Thần” Chúc Long – Một con rồng được ví như ngọn nến khổng lồ.

Đồng thời tại Tụ Quật Châu – trung tâm của thế giới, hạt giống ban đầu đã phát triển thành một cây đại thụ thông giữa trời đất, tên là Phù Tang. Dương Thần Kim Ô sống ở tán cây Phù Tang, còn Âm Thần Chúc Long thì cư ngụ ở gốc cây.

Do bản chất sức mạnh đối lập nên 2 vị cổ thần thường xuyên mâu thuẫn, giao chiến liên miên. Kết quả của mỗi lần giao chiến là 2 vị cổ thần kéo nhau cùng chết. Chịu ảnh hưởng từ các cuộc chiến giữa 2 vị thần, ngoại trừ Tụ Quật Châu được cây Phù Tang bảo vệ thì sinh linh khắp chốn đều diệt vong.

[​IMG]

Sau mỗi trận thần chiến, thân xác của 2 vị cổ thần cũng tiêu tán, trở về với tự nhiên, nuôi dưỡng vạn vật sống lại. Sau khi hồn phách của 2 vị thần Âm Dương một lần nữa ngưng tụ, thân xác khôi phục, họ lại lao vào những cuộc chiến không hồi kết, khiến thế giới chìm trong kiếp nạn vĩnh viễn.

Điều này cũng giải thích cho cơ chế của Naraka thì người chơi tham gia vào những cuộc chiến không biết điểm dừng, lao vào vòng lặp vô hạn của Kim Ô và Chúc Long. Vòng bo của Naraka cũng có thể giải nghĩa cho thời điểm khi thế giới bắt đầu diệt vong vì hậu quả mà 2 vị thần để lại.

[​IMG]

Đó là tổng quan toàn bộ thế giới và tiền truyện của Naraka, hy vọng sẽ giúp anh em hiểu rõ hơn về tựa game đang rất phổ biến tại Việt Nam này. Ở các bài viết sau GameHub sẽ nói thêm về thân thế của từng nhân vật anh hùng trong Naraka.

Tham gia cộng đồng Naraka: Bladepoint Việt Nam tại đây:

Group: www.facebook.com/groups/narakabladepointvn

Like và Follow Fanpage để có thể khám phá thêm nhiều tựa game hấp dẫn:

Fanpage: www.facebook.com/HardKeenGame

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart