Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Học tiếng Anh qua bài hát hay nhất dịp Tết – Top1Learn

Học tiếng Anh qua bài hát hay nhất dịp Tết – Top1Learn

Tết là thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn sau một năm vất vả tuy nhiên đây cũng là khoảng thời gian vô cùng rảnh rỗi. Sao bạn không tận dụng thời gian đó để học tiếng Anh qua bài hát mỗi ngày? Vừa học vừa giải trí, thật tuyệt vời đúng không nào? Tất nhiên, dịp Tết chúng ta nên nghe và học những bài hát mang giai điệu vui tươi, sôi động nhưng cũng không kém phần ý nghĩa rồi. Dưới đây là top 5 bài hát hay nhất mà bạn nên học vào dịp Tết này, cùng xem nhé!

Thật ra với sự bùng nổ của phong trào học online thì những bài hát thế này không hề thiếu trên mạng. Nhưng làm sao để chọn lọc được những bài hát vừa hay vừa dễ học không phải chuyện dễ. Bài viết này sẽ giúp bạn làm điều đó!

1.Happy New Year – ABBA:

Đây chắc là bài hát tiếng Anh được bật nhiều nhất ở Việt Nam ngày Tết rồi. Mỗi lần nghe giai điệu bài hát nghĩa là Tết đến. Bên cạnh là một bài hát hay, đây còn là bài hát rất dễ học. Nhiều từ vựng mới, gần gũi cũng như những mẫu câu thông dụng sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong quá trình chinh phục tiếng Anh.

2.Firework – Katy Perry:

Đêm giao thừa, thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới chắc chắn không thể thiếu pháo hoa. Bài hát Firework với giai điệu bắt tay, tâm trạng thổn thức trong đêm giao thừa, khoảnh khắc pháo hoa thắp sáng bầu trời thật đẹp và thiêng liêng. Ca từ của bài hát cũng cực kỳ dễ học, dễ thuộc, học ngay Tết này nhé!

3.Party Rock – Anthem LMFAO, Lauren Bennett, GoonRock:

Đúng như tên gọi của bài hát, Party Rock phù hợp với những người có gu nhạc sôi động, trẻ trung. Chắc chắn bạn sẽ học được khối từ và mẫu câu hay ho về tiệc tùng ngày Tết đó.

4.I Gotta Feeling – The Black Eyed Peas

Thêm một bài hát có giai điệu bắt tay không kém Party Rock. Phần điệp khúc của ca khúc này cực kì dễ học và dễ nhớ nhé!

5.This Is The New year – A Great Big World

Một video clip đơn giản nhưng lại rất ý nghĩa. Những bạn trẻ chào đón năm mới với sức sống tràn đầy, luôn hi vọng vào một năm mới tốt đẹp và thành công. Đây thật sự là một bài hát hay và ý nghĩa bạn nên học dịp Tết này.

học tiếng Anh qua bài hát hay nhất

Học tiếng Anh qua bài hát – Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả

Học tiếng Anh online qua bài hát thực sự đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Phương pháp này không chỉ giúp bạn biết được nhiều bài hát hay mà còn học được những từ vựng, mẫu câu hữu dụng trong tiếng Anh.

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart