Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Lineage W – MMORPG mới tinh từ series Lineage chốt hạ thời điểm phát hành toàn cầu – Top1Game

Lineage W – MMORPG mới tinh từ series Lineage chốt hạ thời điểm phát hành toàn cầu – Top1Game

Theo thông tin mới được công bố, MMORPG đa nền tảng Lineage W sẽ được phát hành đồng thời tại 13 quốc gia, bao gồm: Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Đông Nam Á và Trung Đông, vào ngày 4/11/2021. Ngoài ra, game cũng sẽ mở đăng ký trước cho tất cả người chơi thông qua trang web chính thức lineagew.plaync.com/.

[​IMG]

Sáng nay 30/9, NCsoft đã tổ chức buổi showcase “Lineage W 2nd Showcase: Answer” nhằm giải đáp mọi thắc mắc của người chơi và cung cấp các thông tin chi tiết về tựa game chuẩn bị phát hành. Khán giả từ khắp nơi trên thế giới có thể theo dõi với phụ đề bằng 4 thứ tiếng: tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Trung.

Người chơi quan tâm cũng có thể thu thập thêm các tin tức về 4 loại nghề nghiệp trong game: Royal Family, Knight, Fairy và Magic trên trang web chính thức. Ngoài ra, game thủ Lineage W đã có thể truy cập vào trang chủ để đặt tên trước cho nhân vật và tham gia các hoạt động đăng ký sớm cho iOS và Android. NCsoft cho biết số lượng báo danh trước đã vượt qua con số 10 triệu lượt trên toàn thế giới.

[​IMG]

Lineage W là một MMORPG giống như Lineage và Lineage II nhưng sẽ có sẵn cho cả game thủ mobile và PC. Đây sẽ là phần game chính thứ ba trong series xuất hiện trên nền tảng di động, sau Lineage M và Lineage 2: Revolution, phần tiền truyện của Lineage 2.

Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): [email protected]

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart