Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

LMHT sắp tắt tính năng chat với Team địch – Top1Game

LMHT sắp tắt tính năng chat với Team địch – Top1Game
[​IMG]

Nhằm giảm hành vi độc hại trong LMHT, Riot Games sẽ thực hiện một thay đổi cơ bản đối với tính năng chat ingame. Cụ thể là kể từ phiên bản 11.21, LMHT sẽ vô hiệu hóa tính năng chat tổng (chat all) trong trận đấu.

Riot cho biết: “Mặc dù chat tổng có thể là nguồn tương tác thú vị giữa các đội nhưng hiện tại các nội dung tiêu cực lại nhiều hơn tích cực. Chúng tôi sẽ đánh giá tác động của thay đổi này thông qua các report xúc phạm và tỷ lệ phạt, cũng như các cuộc khảo sát và phản hồi trực tiếp từ người chơi.”

[​IMG]

Sau khi phiên bản 11.21 lên sóng, kênh giao tiếp duy nhất còn tồn tại giữa các đội chơi trong trận đấu là biểu tượng cảm xúc. Khi trận đấu kết thúc, người chơi có thể chat all trong phòng chờ. Tính năng chat cùng đồng đội vẫn hoạt động bình thường, do đó hành vi độc hại có thể vẫn xảy ra. Do đó, một bộ phận người chơi LMHT đang bày tỏ sự bối rối về lựa chọn loại bỏ chat all trong khi vẫn giữ nguyên tính năng chat đội.

Riot thừa nhận rằng tính năng chat đội cũng có thể bị lạm dụng nhưng tính năng này chưa bị vô hiệu hóa vì nó có lý do tồn tại tốt hơn chat all. Riot chia sẻ: “Về tính năng chat đội, chúng tôi biết rằng các hành vi thiếu văn hóa cũng xảy ra tại đây, vì vậy việc vô hiệu hóa chat all sẽ không loại bỏ hoàn toàn các hành vi độc hại. Tuy nhiên, chat đội cũng đóng vai trò quan trọng trong sự phối hợp giữa các thành viên, vì vậy nó có giá trị cao hơn nhiều ngay cả khi tính năng này có thể tạo ra trải nghiệm tiêu cực. Chúng tôi biết điều này rất tệ đối với những người chơi chỉ muốn khen ngợi skin của đối thủ hay kêu gọi tổ chức tiệc nhảy ở hang Baron. Nhưng chúng tôi tin rằng sự đánh đổi là xứng đáng để giảm thiểu những tiêu cực ngày càng tăng được tạo ra bởi tính năng chat all”.

[​IMG]

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart