Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Lợi ích khi sử dụng nước lau đa năng gốc thực vật mà bạn có thể chưa biết – Top1Learn

Lợi ích khi sử dụng nước lau đa năng gốc thực vật mà bạn có thể chưa biết –  Top1Learn

Đảm bảo an toàn vì giảm thiểu các hóa chất độc hại

Các sản phẩm làm sạch thông thường gốc dầu mỏ thường chứa nhiều hóa chất có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người. Việc sử dụng nước lau đa năng chứa hóa chất độc hại là nguyên nhân dẫn đến nhiều vấn đề về sức khỏe con người, đặc biệt là trẻ em và phụ nữ mang thai.

Để đảm bảo an toàn về sức khỏe, việc sử dụng nước lau đa năng gốc thực vật là điều cần thiết. Nước lau đa năng thiên nhiên gốc thực vật với 91% nguyên liệu gốc thực vật lành tính. Sản phẩm không mùi, không chứa hóa chất gây hại, không chất tẩy nhân tạo và màu nhuộm nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe khi sử dụng.

Giảm nguy cơ bị dị ứng và bảo vệ làn da nhạy cảm

Phần lớn các loại nước lau đa năng thông thường thường chứa các thành phần như formaldehyd, chlorine, glutaraldehyd và nhiều thành phần phổ biến khác có thể gây kích ứng đường hô hấp hoặc xoang. Trong khi đó, các sản phẩm gốc thực vật thường tránh sử dụng hóa chất có thể gây kích ứng hay dị ứng. Nếu bạn mắc các chứng bệnh dễ bị dị ứng hay kích ứng, hãy cân nhắc lựa chọn các dòng sản phẩm gốc thực vật để giảm thiểu rủi ro sức khỏe trong sinh hoạt hàng ngày.

https://2022-date-image.top1vietnam.vn/wp-content/uploads/sites/37/2021/09/1_top1index-d8dbc4d423066bdbcbb1fc48e331f6af-1800w-top1vietnam-no1vietnam.jpg

Ngoài ra, để bảo vệ người có da nhạy cảm cũng như làn da nhạy cảm của bé cũng được bảo vệ, việc sử dụng nước lau đa năng gốc thực vật là vô cùng cần thiết vì tránh tình trạng kích ứng làn da cũng như bảo vệ làn da luôn được an toàn.

An toàn cho trẻ nhỏ

Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ, quyết định lựa chọn sản phẩm hàng ngày lại càng có ý nghĩa quan trọng. Hóa chất độc hại trong sản phẩm có thể khiến bé yêu dễ gặp nhiều vấn đề sức khỏe hơn người lớn do sức đề kháng của trẻ còn non yếu. Do đó, việc sử dụng các sản phẩm vệ sinh như nước lau đa năng gốc thực vật là một lựa chọn hoàn hảo và an toàn nhất để bảo vệ sức khỏe của bé yêu nhà bạn.

https://2022-date-image.top1vietnam.vn/wp-content/uploads/sites/37/2021/09/1_top1index-0c3410955a76034d881a60541c7145b8-1800w-top1vietnam-no1vietnam.jpg

Thân thiện môi trường

Xu hướng sống xanh không phải là vấn đề của mỗi cá nhân hay tổ chức nào, mà rộng ra, đây là trách nhiệm của cả xã hội. Việc bảo vệ môi trường và hành tinh là điều vô cùng cần thiết trước nhiều sự kiện liên quan đến môi trường sống như thiên tai, bão lũ, cháy rừng, hạn hán… diễn ra ngày càng nhiều. Chưa kể, việc sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ dầu mỏ cũng làm ảnh hưởng đáng kể đến nguồn nước, hệ sinh thái tự nhiên khiến hệ sinh thái ngày càng suy kiệt. Chính vì lẽ này, sử dụng sản phẩm tự nhiên là hành động thiết yếu để bảo vệ chính môi trường sống của chúng ta. Và Nước lau đa năng gốc thực vật Seventh Generation là một lựa chọn phù hợp.

https://2022-date-image.top1vietnam.vn/wp-content/uploads/sites/37/2021/09/1_top1index-cacea7ff30c9a80c5194f83f9b211a7b-1800w-top1vietnam-no1vietnam.jpg

Không như nhiều sản phẩm vệ sinh khác, dòng sản phẩm này chứa các nguyên liệu thiên nhiên có khả năng tự phân huỷ sinh học, không gây đóng cặn hay gây ô nhiễm cho môi trường sống. Với cam kết “Sống xanh hôm nay vì 7 thế hệ mai sau”, tất cả các sản phẩm của Seventh Generation đều được đảm bảo thân thiện với môi trường xuyên suốt cả chu kỳ sử dụng. Do đó, việc sử dụng nước lau đa năng gốc thực vật Seventh Generation là bạn đã góp phần vào việc bảo vệ môi trường sống cho chính mình và cho cả bảy thế hệ mai sau.

Nước lau đa năng gốc thực vật Seventh Generation được đóng gói dạng xịt cực kỳ tiện lợi và vệ sinh. Với 91% thành phần gốc thực vật, không mùi, không chất tẩy, không màu nhuộm, không hợp chất hữu cơ bay hơi, đây là sản phẩm thiên nhiên an toàn cho cả gia đình bạn với nhiều ưu điểm vượt trội sau:

  • Đánh bay vết bẩn, loại bỏ các vết dầu mỡ cứng đầu một cách hiệu quả.
  • Công thức thiên nhiên đã được thử nghiệm da liễu và đạt chuẩn chứng nhận USDA Hoa Kỳ – an toàn cho da nhạy cảm và cả gia đình.
  • Hoàn toàn thân thiện với môi trường, sử dụng 100% bao bì nhựa tái chế.
  • Phù hợp với nhiều bề mặt khi vệ sinh nhà cửa.
TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart