Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Mặc dù được tòa xử cho quay lại App Store, Fornite vẫn đoạn tuyệt với Apple – Top1Game

Mặc dù được tòa xử cho quay lại App Store, Fornite vẫn đoạn tuyệt với Apple – Top1Game

Vụ kiện giữa EpicApple đã kết thúc quá trình tố tụng và kết quả là cả hai công ty đều thua cuộc. Giám đốc điều hành Epic Games, ông Tim Sweeney nhận xét phán quyết “không phải là chiến thắng cho nhà phát triển hay cho người tiêu dùng” và Fortnite sẽ không có khả năng trở lại iOS trong thời gian tới.

[​IMG]

Thẩm phán Yvonne Gonzalez-Rogers ủng hộ Apple về mọi mặt, khi tuyên bố rằng Apple không vi phạm luật chống độc quyền. Epic sẽ buộc phải trả cho Apple 30% doanh thu từ giao dịch qua bên thứ ba trong phiên bản iOS của Fortnite. Tuy nhiên, theo The Verge, Apple cũng không được phép ngăn cấm các nhà phát triển hướng người dùng đến các phương thức thanh toán thay thế khác trong trò chơi và ứng dụng của họ.​

[​IMG]

CEO của Epic Games, ông Tim Sweeney đã chia sẻ trên Twitter rằng: “Phán quyết hôm nay không phải là chiến thắng cho các nhà phát triển hay người tiêu dùng. Epic đang đấu tranh cho sự cạnh tranh công bằng giữa các phương thức thanh toán trong ứng dụng và cửa hàng ứng dụng cho một tỷ người tiêu dùng. Fortnite sẽ quay trở lại App Store khi Epic có thể cung cấp phương thức thanh toán cạnh tranh công bằng với phương thức thanh toán trong ứng dụng của Apple, mang lại khoản tiết kiệm cho người tiêu dùng. Cảm ơn tất cả mọi người đã dành thời gian và góp sức lực của mình trong cuộc đấu tranh cho sự công bằng trên các nền tảng kỹ thuật số và đặc biệt cảm ơn tòa án đã nhanh chóng xử lý một vụ kiện phức tạp. Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đấu tranh.”

[​IMG]

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart