Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Myth of Empires lọt top 10 game ăn khách nhất trên PC chỉ vài tuần sau khi ra mắt – Top1Game

Myth of Empires lọt top 10 game ăn khách nhất trên PC chỉ vài tuần sau khi ra mắt – Top1Game
[​IMG]

Myth of Empires là tựa game sandbox nhiều người chơi có chủ đề lịch sử mới xuất hiện trên Steam dưới dạng Early Access và trò chơi đã đạt được một chút thành công trên nền tảng của Valve. Vài tuần sau khi ra mắt vào ngày 18 tháng 11, tựa game đã lọt vào top 10 trò chơi bán chạy nhất trên Steam trong tuần thứ tư của tháng 11.

Theo SteamDB, bảng xếp hạng các trò chơi bán chạy nhất của nền tảng được tổng kết vào mỗi Chủ nhật hàng tuần. Kết quả của tuần trước đã đem đến một chút bất ngờ với vị trí đầu bảng thuộc về Farming Simulator 22, vượt qua cả bom tấn Battlefield 2042. Myth of Empires đã giành được vị trí số mười trên bảng xếp hạng, đứng sau FIFA 22.

Myth of Empires được phát triển bởi studio Angela Game có trụ sở tại Trung Quốc, cha đẻ của trò chơi RTS miễn phí Iron Conflict. Tựa game sandbox này đặt bối cảnh trong một thế giới lịch sử rộng lớn, nơi người chơi phải nỗ lực sống sót và vươn lên từ con số để trở thành anh hùng. Người chơi cần vượt qua môi trường khắc nghiệt, xây dựng quê hương, nâng cao quân đội và đánh bại kẻ thù trên chiến trường.

Phần lớn gameplay của Myth of Empires xoay quanh chiến tranh và người chơi sẽ nắm quyền quyết định mọi việc, từ chế tạo áo giáp, thuần hóa ngựa cho đến triệu tập đội quân riêng của bản thân để chiến đấu. Người chơi sẽ điều hành các lãnh thổ, trồng và thu hoạch hoa màu, xây dựng các khu định cư và mở rộng phạm lãnh thổ theo con đường thích hợp nhất.

[​IMG]

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart