Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Nhóm game thủ tâm huyết bê cả ngôi làng trong Minecraft ra ngoài đời – Top1Game

Nhóm game thủ tâm huyết bê cả ngôi làng trong Minecraft ra ngoài đời – Top1Game

Không sở hữu đồ họa lung linh cùng gameplay cạnh tranh hấp dẫn nhưng Minecraft lại có thế mạnh riêng là cho phép người chơi được thỏa sức sáng tạo tất cả những gì mình muốn. Đã có không ít thành phố khoa học viễn tưởng, lâu đài, thế giới ảo hay thậm chí là cả các công trình kiến trúc ở ngoài đời được các game thủ tái hiện lại trong Minecraft. Tuy nhiên đối với nhóm game thủ dưới đây, việc xây nhà trong Minecraft đã không còn là điều bất ngờ nữa, thay vào đó họ quyết định mang ngôi làng trong game ra ngoài đời thật.

Video về quá trình xây lại ngôi làng được đăng tải trên kênh Youtube LOL Team. Để tạo ra công trình này, nhóm người chơi đã cần đến hơn 400 hộp carton. Họ sơn lại từng chiếc hộp một sao cho chúng giống các khối Minecraft, sau đó lắp ráp lại thành các ngôi nhà y như những gì xảy ra trong tựa game của Mojang. Các thành viên trong nhóm cũng cố gắng ăn mặc giống như nhân vật trong game nhằm mang lại cảm giác chân thực nhất.

Tuy nhiên so với trong game, rõ ràng quá trình xây nhà ngoài đời phức tạp hơn hẳn, chỉ một trận gió mạnh cũng có thể thổi bay thành quả lao động cả ngày của nhóm. Thêm nữa, chuyện phơi đầu dưới cái nắng gay gắt mùa hè chắc chắn cũng chẳng dễ chịu gì cho cam. Nhưng không phụ công cố gắng, sau nhiều ngày lao động, ngôi làng của họ đã thành hình, tuy rằng các khối hộp xiên xẹo không đều nhưng xét về tổng thể, đây là một công trình fanmade tuyệt vời.​

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

Video của LOL Team cũng nhận được sự ủng hộ của cộng đồng game thủ với hơn 33 nghìn lượt xem và 1,6 nghìn like. Đa số các fan hâm mộ đều kinh ngạc trước công sức, sự cố gắng bền bỉ cũng như sức sáng tạo dồi dào của nhóm.

Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:
Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): [email protected]

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart