Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Overwatch 2 và Diablo 4 lùi lịch phát hành sang năm 2023 – Top1Game

Overwatch 2 và Diablo 4 lùi lịch phát hành sang năm 2023 – Top1Game

Trong cuộc họp với nhà đầu tư diễn ra vào ngày 2 tháng 11, Activision Blizzard đã thông báo rằng Overwatch 2Diablo 4 sẽ không ra mắt theo kế hoạch ban đầu và không tiết lộ khung thời gian mới về thời điểm phát hành hai tựa game trên.

[​IMG]

Công ty cho biết: “Mặc dù chúng tôi vẫn đang lên kế hoạch cung cấp một lượng lớn nội dung trong năm tới, nhưng kế hoạch ra mắt Overwatch 2 và Diablo IV sẽ xảy diễn ra muộn hơn so với dự kiến ban đầu”. Sự chậm trễ được lý giải là do những thay đổi trong ban lãnh đạo của cả Blizzard và đội ngũ phát triển trò chơi. Diablo 4 đã mất giám đốc và nhà thiết kế chính trong mùa hè vừa qua, trong khi nhà sản xuất điều hành Overwatch 2 đã nghỉ việc vào tháng 9.

Activision Blizzard chia sẻ: “Điều hiển nhiên là một số dự án trong năm 2022 của Blizzard sẽ được hưởng lợi khi có thêm thời gian phát triển, nhằm đạt được tiềm năng đầy đủ nhất”. Cả Overwatch 2 và Diablo 4 đều được giới thiệu vào năm 2019 và dự kiến sẽ ra mắt trong tương lai gần, mặc dù không có ngày phát hành chính thức. Ngoài sự thay đổi quản lý tại Blizzard sau vụ kiện cáo buộc quấy rối và phân biệt đối xử trong nội bộ công ty, đại dịch covid-19 là một nguyên nhân khác dẫn đến các vấn đề trong khâu sản xuất của ngành công nghiệp trò chơi điện tử.

[​IMG]

Trước khi xảy ra lùm xùm xoay quanh bê bối nội bộ, Blizzard đã phải qua một đợt thay đổi nhân sự cấp cao, bao gồm những tài năng như Jeff Kaplan, đạo diễn của Overwatch và sắp tới là chủ tịch Jen Oneal. Nữ chủ tịch quyết định từ chức chỉ sau 3 tháng đảm nhiệm chức vụ. Ngoài ra, giám đốc kỹ thuật của Blizzard, Amy Dunham cũng thông báo cô sẽ rời công ty trong tuần này.

Activision Blizzard đã xác nhận rằng bản build sớm Overwatch 2 vẫn sẽ được sử dụng để bắt đầu mùa giải thứ năm của Overwatch League vào mùa xuân năm sau.

[​IMG]

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart