Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Parivrtta Parsvakonasana (Tư thế vặn xoắn Góc nghiêng) -Top1Yoga

Parivrtta Parsvakonasana (Tư thế vặn xoắn Góc nghiêng)

Bắt đầu từ cô bé hàng xóm với hai bím tóc đến cụ bà mừng sinh nhật lần thứ 80, đến người bận rộn của gia đình hạt nhân hay người phụ nữ ôm ấp thiên chức làm mẹ, yoga thực sự chưa bao giờ biết ràng buộc tuổi tác, nhất là khi người ta ưa chuộng yoga không chỉ vì thể dục đi kèm với nó.

Nhưng cũng bởi vì người phụ nữ mang thai cảm thấy cơn đau co thắt của cô ấy có thể được kiểm soát tốt hơn và người bà biết rằng tiêu hóa của bà sẽ được điều chỉnh và cũng bởi vì người cha bận rộn nhận thấy sự xa lánh ở cửa ngõ dẫn đến sự thanh thản thông qua những mảng da đầu hói của mình và tất cả những điều này đến ngay từ sự thoải mái trong ngôi nhà của chính họ. Do đó, bạn có nghĩ rằng, yoga cũng có cách để giải quyết vấn đề này? Chà, trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ xem xét một tư thế yoga tuyệt vời được gọi là Parivrtta Parsvakonasana.

Cách thực hiện Parivrtta Parsvakonasana – Tư thế vặn xoắn Góc nghiêngvà lợi ích của nó:

Cách thực hiện:

Theo nghĩa đen, nó thể hiện tư thế cuối cùng của tư thế yoga để bạn có thể nắm bắt được cảm giác trước khi bắt đầu. Trước khi chúng tôi liệt kê những lợi ích thu được từ nó, hãy trải thảm yoga và bắt đầu với hướng dẫn thực hiện nó.

Tư thế này còn được gọi là tư thế góc nghiêng vặn xoắn bao gồm rất nhiều động tác vặn người, đó là lý do tại sao người ta khuyên bạn không nên thực hiện nó trong trường hợp bạn bị gãy xương ở bất kỳ vị trí nào ở ngực và hông.

Để bắt đầu, đứng thẳng, hai chân chụm vào nhau và duỗi thẳng. Cánh tay của bạn sẽ đặt hai bên cơ thể khi bạn căn chỉnh cổ với cột sống. Bây giờ nhấc chân phải lên và đưa về phía trước một vài bước để bạn cảm thấy kéo căng nhẹ. Bây giờ từ từ uốn cong chân xuống hết cỡ, nghiêng người về phía trước và đừng dừng lại cho đến khi đùi của bạn song song với mặt đất.

Bây giờ bàn chân của bạn phải thẳng hàng với khớp gối và chân trái phải được duỗi thẳng về phía sau, thẳng và vững chắc. Bây giờ, hãy vặn người sang bên phải nếu bạn cong bàn chân phải. Đảm bảo rằng phần thân trên của bạn được vặn hết cỡ để hướng về một bên.

Sau đó, hít sâu và khóa tư thế khi bạn đưa cánh tay phải xuống chạm đất và cánh tay trái đung đưa trên đầu gây căng ngực nhẹ. Một số người cũng chọn một thói quen riêng với bàn tay, họ xếp chúng thành tư thế khi cầu nguyện. Giữ nguyên tư thế trong vài giây trước khi thở ra và trở lại tư thế ban đầu.

Nó giúp chúng ta như thế nào?

  • Khi bạn duỗi mình trong tư thế này, chan của bạn đang được tập luyện tốt và do đó vô tình bạn đang khuyến khích chúng săn chắc để có phần thân dưới khỏe mạnh hơn.
  • Khi bạn chuyển và vặn xoắn và xoay, mỡ bụng của bạn cũng đang tập luyện, dẫn đến việc bạn đốt cháy một số calo tại vùng đó.
  • Cùng với lượng calo, vùng ruột của bạn là bụng sẽ cảm nhận được áp lực của vòng xoắn dẫn đến bụng khỏe hơn, do đó tiêu hóa tốt hơn.
  • Tất cả chúng ta đều có những cơn đau cứng tủy khiến chúng ta khó chịu mỗi khi ngồi dậy từ một tư thế ngả lưng. Vâng, với bài tập yoga này, bạn không còn phải lo lắng về các vấn đề xấu ở lưng nữa. Việc kéo dài và xoắn mở ra độ cứng của tủy, làm cho tủy trở nên linh hoạt và mạnh mẽ hơn.
TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart