Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

RGFF NTN – Từ Tiktoker triệu Follow đến ông chủ kênh triệu Sub – Top1Game

RGFF NTN – Từ Tiktoker triệu Follow đến ông chủ kênh triệu Sub – Top1Game

Chơi game không ra tiền đã là một định nghĩa quá cổ lỗ. Thời đại 4.0 với vô vàn nền tảng mạng xã hội phát triển, việc chơi game kiếm tiền thậm chí còn đi cùng với sự nổi tiếng, là những cơ hội tuyệt vời nằm trong tầm tay. Anh chàng game thủ sinh năm 2003 Thế Ngọc, hay còn được biết đến với cái tên RGFF NTN, chính là minh chứng điển hình cho điều đó.

[​IMG]

Khởi đầu với kênh TikTok cùng tên, Thế Ngọc được biết đến với những đoạn Clip kỹ năng và tính giải trí cực cao. Ngay lập tức, RGFF NTN lên như diều gặp gió với 4.5 triệu lượt follower, trở thành một trong những Tiktoker về Free Fire nổi tiếng hiện nay. Tuy nhiên thành công chưa dừng lại ở đó vì anh chàng còn nuôi tham vọng lấn sân các nền tảng khác, mà cột mốc đầu tiên chính là Youtube.

[​IMG]
[​IMG]

Chẳng vậy mà theo ngay sau kênh Tiktok, Channel RGFF NTN trên Youtube đã cán mốc 1 triệu Subscribers gần đây với những đoạn Clip lên đến 400-500 ngàn lượt view. Tiếp tục tập trung vào những tình huống thực hiện thử thách đã tai đã mắt nhưng không quên lồng ghép yếu tố giải trí và hài hước vào nội dung, RGFF NTN xứng đáng là cái tên đáng chú ý trong cộng đồng sáng tạo nội dung trẻ ở thời điểm hiện tại.

[​IMG]

Mục tiêu tiếp theo của chàng trai trẻ đầy tài năng này chính là Facebook. Với Fanpage 44 ngàn lượt Follow, RGFF NTN cũng khiến fan hâm mộ nức lòng với những đoạn Clip lên đến hàng trăm ngàn lượt xem và hàng ngàn lượt tương tác. Nếu muốn theo dõi RGFF NTN và thưởng thức những nội dung đỉnh cao của chàng trai trẻ này, bạn có thể theo dõi:​

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart