Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Sau 400 năm im hơi lặng tiếng, phái Ninja nổi tiếng Nhật Bản bất ngờ …chiêu mộ thành viên mới – Top1Game

Sau 400 năm im hơi lặng tiếng, phái Ninja nổi tiếng Nhật Bản bất ngờ …chiêu mộ thành viên mới – Top1Game

Ninja (hay Shinobi) được biết đến là những cá nhân hoặc tổ chức hoạt động trong bóng tối nhưng có ảnh hưởng sâu sắc đến lịch sử Nhật Bản. Chiến tích của một số tổ chức ninja vĩ đại đến nỗi tên tuổi của họ vang danh khắp cả nước, và một trong số đó chính là gia tộc Fuma ở miền Đông Nhật Bản. Được cho là sống trong những ngôi làng ninja hẻo lánh ở vùng núi thuộc tỉnh Kanagawa ngày nay, trong khoảng 100 năm, Ninja Fuma đã hỗ trợ đắc lực các samurai của Gia tộc Hojo để kiểm soát và cai quản lâu đài Odawara, cũng như các khu vực xung quanh.

[​IMG]
Lâu đài Odawara.

[​IMG]
Chắc hẳn bạn đã từng nghe về Ninja Fuma Kotaro …

[​IMG]
… và gia tộc Ninja hiếu chiến, thông thạo thủy tính này.

Được mệnh danh là bậc thầy thu thập thông tin, ông tổ tấn công lén lút và chiến thần phá vỡ trận pháp của quân địch; Ninja Fuma đã phục vụ cho 5 thế hệ lãnh chúa của Hojo. Tuy nhiên, khi gia tộc Hojo bị xóa sổ vào cuối thời kỳ Sengoku, Fuma cũng biến mất theo và không còn tin tức gì trong suốt 400 năm qua. Tuy nhiên mới đây, có một lời kêu gọi hồi sinh phái Fuma để họ chiến đấu vì vinh quang của Kanagawa, một lần nữa.

Thế nhưng đáng tiếc thay không phải hậu duệ nào của Fuma muốn lấy lại vinh quang đã mất mà là Hiệp hội Du lịch Odawara muốn khôi phục …du lịch trong nước. Trên Twiiter, hiệp hội cho biết đang tìm kiếm những “ứng viên ninja Fuma” cho Khóa đào tạo Ninja từ tháng 10/2021 đến tháng 3/2022. Trong suốt 20 buổi huấn luyện mỗi tuần một lần, các ninja tương lai sẽ được tập luyện với võ sĩ và chỉ đạo võ thuật trong phim truyền hình về các kỹ thuật di chuyển, chiến đấu. Khóa đào tạo chấp nhận cả những người “chưa có kinh nghiệm” và dưới 18 tuổi (nhưng phải có sự đồng ý của cha mẹ). Những ứng viên biết võ thuật, thể dục dụng cụ hay parkour sẽ là một lợi thế.

[​IMG]

Do đã là thời bình nên khi tốt nghiệp thành công, các ninja không cần tham gia vào các hoạt động tình báo bí hiểm mà sẽ được trao cơ hội biểu diễn các kỹ năng shinobi mình học được tại các lễ hội và sự kiện lịch sử trong khu vực Odawara.

Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): [email protected]

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart