Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Sony lên kế hoạch phát triển tay cầm chơi game cho thiết bị di động – Top1Game

Sony lên kế hoạch phát triển tay cầm chơi game cho thiết bị di động – Top1Game

Gần đây, chi nhánh Nhật Bản của Sony Interactive Entertainment đã nộp đơn đăng ký bằng sáng chế. Tài liệu này mô tả chi tiết phần cứng sẽ được lắp với hai bên thiết bị của người dùng, sử dụng màn hình thiết bị di động làm màn hình hiển thị ở giữa. Thoạt nhìn, thiết bị mới khá giống Nintendo Switch hoặc Backbone One của Apple.

[​IMG]

Bằng sáng chế cho thấy Sony đang cân nhắc một thiết kế lấy cảm hứng từ DualShock. Thiết kế được tạo thành từ “một phần tay cầm bên trái và một phần tay cầm bên phải được nắm bởi bàn tay trái và phải của người dùng”. Chi tiết ở giữa không được thể hiện trong bản vẽ kỹ thuật, hai phần tay cầm sẽ được nối với nhau bằng “một phần trục, có thể được chỉnh nghiêng, người dùng có thể nhận biết hướng nghiêng và mức độ nghiêng của phần trục” – có khả năng thực hiện các tính năng con quay hồi chuyển trong ứng dụng di động.

[​IMG]

Về tính ứng dụng thực tế, phần cứng này có thể được sử dụng để cho phép người dùng chơi các trò chơi PlayStation thông qua chức năng Remote Play của tay cầm và phát trực tiếp khi chơi. Nếu Sony thực sự nghiêm túc trong việc thúc đẩy PlayStation Now cạnh tranh với Xbox Game Pass và Cloud Gaming, thiết bị này sẽ là cánh cửa đưa công ty Nhật Bản đến với thị trường game điện thoại.​

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart