Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Tận hưởng cuối tuần thư giãn cùng Melia Hồ Tràm Beach Resort – Top1Checkin

Tận hưởng cuối tuần thư giãn cùng Melia Hồ Tràm Beach Resort – Top1Checkin

Những ngày cuối tuần sẽ là khoảng thời gian để bạn khôi phục năng lượng cho tinh thần và tâm hồn, tận hưởng khoản thời gian nghỉ ngơi ngắn trước khi bước vào một tuần mới với những thử thách mới. Đưa nhau đi trốn giữa không gian xanh của Meliá Hồ Tràm nhé!


Tận hưởng cuối tuần thư giãn cùng Melia Hồ Tràm Beach Resort

Không gian ngột ngạt và oi bức của mùa hè thành phố sẽ khiến bạn mong muốn tìm đến với những cơn gió dịu mát đưa hương biển hay được ẩn mình giữa khu vườn hè rợp bóng cây lắng nghe tiếng chim riú rít. Tại Melía Hồ Tràm, bạn sẽ được tận hưởng cả hai chỉ trong một chuyến đi. Từng căn biệt thự riêng biệt của Meliá Hồ Tràm sẽ mang cho bạn những trải nghiệm nghỉ dưỡng riêng biệt cùng các đặc quyền của The Level. Không cần rời khỏi biệt thự, khi bạn có thể thưởng thức ẩm thực ngay tại phòng mà vẫn giữ nguyên hương vị như tại nhà hàng.

Thời tiết mát mẻ, nắng dịu và gió nhẹ của tiết trời đầu xuân là thời điểm lý tưởng để nạp “vitamin sea”. Hãy chọn cho mình chiếc váy đẹp nhất để cùng chụp những bức ảnh thật đẹp bên những rặng hoa xinh tươi tại khu vườn của Meliá Hồ Tràm.

Xem ngay những góc check in cực đẹp của Melia Hồ Tràm nhé!

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart