Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Tập Yoga Không Cần Thảm? Liệu có Ảnh Hưởng Gì Không? – Top1Yoga

Tập Yoga Không Cần Thảm? Liệu có Ảnh Hưởng Gì Không? – Top1Yoga

Bên cạnh việc mua những loại trang phục thể thao để phục vụ cho việc tập luyện yoga thì nhiều người cũng phân vân có nên mua thảm tập yoga? Tập yoga không cần thảm có được không? Để biết rõ điều đó có cần hay không, xin mời các bạn tìm hiểu!

Gợi ý những bài tập không cần đến thảm tập dành cho ai đang tìm kiếm các bài tập tại nhà. Hoặc trong trường hợp quên mang theo thảm tập đến lớp học.

1. Những bài tập yoga không cần thảm

Những tư thế yoga dưới đây mà chúng tôi gợi ý cho bạn sẽ rất phù hợp với: người tập tại nhà, quên thảm yoga cá nhân, đang đi du lịch. Bởi các tư thế này không đòi hỏi kỹ thuật hay các bước thực hiện phức tạp. Và quan trọng là có thể thực hiện mà không cần đến thảm.

1.1. Tư thế yoga Chó cúi mặt

Đây là tư thế mà tay và chân chạm đất, phần mông nâng cao, tạo thành chữ V ngược. Đây là một tư thế yoga giúp cho cơ lưng được kéo dãn hết cỡ. Ăn chắc vùng bụng và thon thả hơn.

Đây là một tư thế đơn giản, giúp giảm bớt lo âu và và giải tỏa những căng thẳng mà bạn đang gặp phải sau công việc. Bạn có thể thực hiện ở bất kỳ đâu, kể cả khi đi du lịch mà không mang theo thảm tập.

 

Tư thế yoga Chó cúi mặt

1.2. Yoga với tư thế cái cây

Từ tư thế đứng thẳng, bạn chỉ cần nhấc một chân lên cao, chạm tới phần đùi của chân còn lại. Hai tay có thể chắp ở trước ngược hoặc hướng lên trên cao như hình chóp. tư thế này giúp bạn cải thiện được khả năng thăng bằng của mình. Đồng thời củng cố sự săn chắc của cơ xương của chi dưới.

Đây cũng là một tư thế đơn giản mà không cần đến thảm tập, nó cũng không yêu cầu nhiều không gian tập. Nên mọi người có thể tập luyện ở bất kì đâu: ngoài sân, công viên, bãi biển,…

Các bài tập Yoga chữa gù lưng đơn giản có hiệu quả cao nhất

 

Yoga với tư thế cái cây

2 Chọn địa điểm tập phù hợp mà không cần thảm

Để thực hiện động tác yoga không cần thảm mà vẫn đảm bảo an toàn thì tốt nhất bạn nên tập luyện ở một nơi có điều kiện tốt. Đó có thể là phòng ngủ với gạch nhám để tránh bị trơn trượt khi bám vào. Không tập trên sàn gạch men vì mồ hôi ra sẽ khiến bạn dễ bị trượt ngã.

Tuyệt đối không tập ở những nơi không bằng phẳng, có nhiều đá nhỏ. Nếu tập trong sân vườn thì nên chọn những thảm cỏ để không bị chấn thương khi tập.

3 Tập yoga mà không cần thảm có được không?

Vậy thì Tập yoga không cần thảm có được không? Câu trả lời là được nhưng sẽ có những hạn chế nhất định sau:

  • Tập yoga không có thảm chỉ có thể phù hợp với số ít các tư thế yoga đơn giản.
  • Bị hạn chế về không gian tập. chỉ có thể tập được ở một số nơi mà thôi.
  • Việc luyện tập chỉ phù hợp và an toàn với một số ít cá nhân đã có kinh nghiệm về yoga.

Vậy thì với những trường hợp khác, để đảm bảo việc luyện tập có tính linh hoạt và an toàn tuyệt đối! Thì tốt nhất là chúng ta nên có riêng cho mình một chiếc thảm tập yoga. Giá thành của những chiếc thảm không quá đắt để bạn phải đắn đo.

Review] TOP 8 thảm tập Yoga loại nào tốt nhất nên mua hiện nay

 

Thảm tập yoga cũng giúp cho bạn luyện tập mọi lúc mọi nơi, chất liệu thảm giúp bám tốt, hạn chế trượt ngã

Thảm tập yoga cũng giúp cho bạn có thể luyện tập mọi lúc mọi nơi, chất liệu thảm giúp bám tốt, hạn chế trượt ngã. Độ dày của thảm giúp tạo độ êm ái cho người tập. Với những lợi ích đó thì tại sao chúng ta không lựa chọn việc tập có thẩm để đảm bảo an toàn hơn!

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart