Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Thêm 1 bản Mod khủng của GTA 5 lên đoạn đầu đài vì sợ bị kiện – Top1Game

Thêm 1 bản Mod khủng của GTA 5 lên đoạn đầu đài vì sợ bị kiện – Top1Game
[​IMG]

Đội modder thực hiện GTA: Underground đang tạm ngừng dự án trước “sự gia tăng thái độ thù địch đối với cộng đồng mod” và “mối nguy hiểm sắp tới” đối với các thành viên. Quyết định này được đưa ra vào tuần trước khi công ty mẹ của Rockstar, Take-Two Interactive đang khởi kiện tác giả của dự án thiết kế ngược GTA 3 và Vice City.

Một trong những nhà phát triển dự án, anh Dkluin đã xác nhận trên GTAForums rằng đội ngũ của mình sẽ gỡ tất cả các tin tức liên quan đến dự án được đăng tải trước đó và quá trình phát triển dự án sẽ chấm dứt. Đội modder cũng đăng video vinh danh tất cả những đóng góp đến từ các thành viên trên YouTube với tiêu đề “The End”.

Nhà phát triển giải thích: “Do thái độ thù địch ngày càng gia tăng đối với cộng đồng mod, cùng mối nguy hiểm sắp tới đối với sức khỏe tinh thần và tài chính của các thành viên, chúng tôi rất tiếc phải thông báo rằng GTA: Underground chính thức bị tạm ngừng và các video liên quan sẽ sớm được gỡ bỏ. Chúng tôi muốn cảm ơn cộng đồng vì sự hỗ trợ to lớn của các bạn trong nhiều năm qua và đội modder tài năng của mình trước sự cống hiến và khoảng thời gian tuyệt vời làm việc cùng nhau.”

Dkluin cũng chia sẻ rằng một số thành viên trong nhóm có nguyện vọng tạo ra một trò chơi riêng, mặc dù hiện họ vẫn chưa đưa ra quyết định chắc chắn về việc đó. GTA: Underground bị gỡ khỏi ModDB trong đầu năm nay. Vào thời điểm đó, Dkluin giải thích trên GTAForums rằng động thái trên được thực hiện do thông báo DMCA, đại diện cho Take-Two Interactive. Nhà phát triển cho biết vào thời điểm đó, đội modder đang tìm kiếm giải pháp và kế hoạch phát hành đã được hoãn lại trong thời gian này.

[​IMG]

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart