Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Thương Vân phái đang là tiêu điểm của cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile – Top1Game

Thương Vân phái đang là tiêu điểm của cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile – Top1Game

Thông tin tham khảo: volamm.zing.vn/thuong-hai-phong-van

[​IMG]

Không khó để nhận ra, hầu hết các hội nhóm cũng như fanpage của trò chơi đình đám này đều bàn luận rất sôi nổi về Thương Vân – môn phái thứ 12 của VLTK1M. Thương Vân được chia thành Thương Vân Thuẫn Pháp và Thương Vân Đao Pháp, sử dụng song khí đao thuẫn. Xét về chiêu thức, một số game thủ có cơ hội chơi trước ở giai đoạn thử nghiệm đều cho rằng cả Thuẫn Pháp và Đao Pháp đều giữ vai trò nhất định trong các đội hình chiến đấu.

Thương Vân Đao Pháp lấy công bù thủ, tấn công mãnh liệt khiến kẻ địch khiếp sợ, trong khi đó Thương Vân Thuẫn Pháp lại lấy thủ thay công, áp chế kẻ địch và tăng cường sức chịu đựng cho bản thân cũng như đồng đội. Dù ở vị trí tấn công hay hỗ trợ thì cả hai hệ phái này đều phát huy tối đa kỹ năng vốn có khiến cho đối thủ gặp nhiều trở ngại. Thậm chí, ở một số hoạt động quần chiến, tính năng chiến trường như công thành, săn boss, Thương Vân có thể khiến trận đánh kết thúc nhanh hơn khi phát huy vai trò tất công áp sát và tiêu diệt nhanh gọn.

[​IMG]
[​IMG]

Nhiều người chơi thử môn phái này đã phải rất đắn đo liệu có nên lựa chọn Thương Vân khi phiên bản chính thức được ra mắt, bởi công tâm mà nói, sự ra mắt của Thương Vân ít nhiều khiến 11 môn phái trước đó phải dè chừng. Dù biết rằng NPH sẽ không để xảy ra tình trạng mất cân bằng môn phái nhưng rõ ràng với những ưu thế vốn có về chiêu thức cũng như hiệu ứng hỗ trợ thì Thương Vân đang trở thành tiêu điểm của tựa game VLTK1M.

Với những người chưa có dịp trải nghiệm Thương Vân thì đây vẫn là một câu hỏi lớn, tuy nhiên họ khá háo hức để bước vào phiên bản chính thức để có được những cảm nhận chính xác về môn phái này.

[​IMG]

Chỉ còn 2 ngày nữa thôi – 21/10, Thương Vân phái sẽ chính thức chào sân game thủ VLTK1M, những điểm mới của tựa game này sẽ đồng thời xuất hiện ở phiên bản Thương Hải Phong Vân, đem đến những phút giây giải trí đáng nhớ dành cho cộng đồng VLTK1M!

Bên cạnh Thương Vân phái, game thủ còn được khám phá tính năng sinh tồn Loạn Chiến Cửu Châu Cốc – lần đầu xuất hiện trong VLTK1M và trải nghiệm sự thú vị của tuyệt kỹ Sáng Tạo Tuyệt Học. Những cuộc chơi nhiều bất ngờ ở VLTK1M sắp sửa diễn ra, hứa hẹn sẽ đốt nóng cộng đồng game thủ trong thời gian tới.

Fanpage: www.facebook.com/volamm.zing.vn
Group: www.facebook.com/groups/volamm.zing.vn
Mainsite: volamm.zing.vn/

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart