Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Úc kho tàng các loài động vật hoang dã – thiên nhiên hoang sơ – Top1ReView

Úc kho tàng các loài động vật hoang dã – thiên nhiên hoang sơ – Top1ReView

Đặt chân đến Úc bạn sẽ có cảm giác như lạc vào thiên nhiên hoang sơ và. Ngắm nhìn những chú chuột túi, những công trình kiến trúc độc đáo, những bãi biển tuyệt vời. Nơi đây còn được mệnh danh là thiên đường về thời tiết và khí hậu. Vì thời tiết rất dễ chịu không quá nóng hoặc quá lạnh.

Khám phá những động vật hoang dã khi đến Úc

Chuột túi Kangaroo biểu tượng của nước Úc
Chuột túi Kangaroo biểu tượng của nước Úc

Du lịch Úc bạn đừng bỏ qua sở thú. Vì nơi đây có rất nhiều loài thú mà ở những nơi khác không có. Như Chuột túi Kangaroo biểu tượng của nước Úc. Hay loài thằn lằn cổ diềm xếp thẳng hàng, gấu Koala, Wombat, Tasmaniadevils, thú mỏ vịt,…. Bạn có thể Đặt vé máy bay giá rẻ tham quan những con vật này tại công viên hoang dã Ballarat. Công viên Koala, công viên bảo tồn động vật hoang dã tại Cairns….

Thưởng thức rượu Nho

Những vùng trồng nho ở nước Úc đã nổi tiếng ở khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể đến đây để khám phá những chùm nho tại miền Nam và Tây Úc. Bạn có cơ hội trải nghiệm cách nếm nho như thế nào?. Cách chế biến đồ uống ra sao và thưởng thức các loại rượu vang nho nổi tiếng tại đây.

Tìm hiểu văn hóa thổ dân

Lễ hội Garma tại Úc
Lễ hội Garma tại Úc

Nếu nhắc đến Úc mà không nói đến văn minh thổ dân. Có từ 40.000 năm đến 60.000 năm, thì quả là một thiếu xót lớn. Đây là một trong những thành tố quan trọng cấu thành nên văn hóa, lịch sử, ngôn ngữ của nước Úc. Bạn có thể Mua vé máy bay đi Úc rẻ nhất tham gia vào lễ hội Garma được diễn ra ở Gulkula. Hoặc lễ hội văn hoá Torres Strai được tổ chức hàng năm.

Tìm hiểu những bãi biển hoang sơ

Nước Úc có rất nhiều bãi biển hoang sơ nhưng đẹp dến ngoạn mục. Bạn có thể đi thuyền buồm đến Whitsundays. Hay đi dọc bờ biển hoang sơ Wilsons Promontory ở Victoria. Hoặc đi từ Sydney tới Cairns theo tuyến đường Pacific Coast Touring Route. Để ngắm những bãi biển xinh đẹp với biển xanh cát trắng.

Bãi biển hoang sơ nhưng đẹp tuyệt vời tại úc
Bãi biển hoang sơ nhưng đẹp tuyệt vời tại úc

Ở Tây Úc, đường Ấn Độ Dương Indian Ocean nối với bãi biển, rạn san hô, thị trấn đánh cá và các công viên quốc gia. Bãi biển phía Tây Nam và đường Goldfields lượn quanh Sông Margaret tới bờ biển phía nam. Nếu bạn là người yêu thích môn lướt sóng thì các bãi biển ở Úc chính là nơi lý tưởng để chơi bộ môn này.

Hồ nước Hillier

Là hồ nước màu hồng nằm trên đảo Middle là là hòn đảo lớn nhất trong số các hòn đảo trên quần đảo ở phía tây Úc. Đặc biệt khi ánh nắng chiếu vào mặt hồ càng lung linh để có vé đi Úc hãy đến Đại lý Etihad Airways. Hồ dài khoảng 600m được bao phủ bởi một dải cát và một khu rừng rậm. Hiện tại các nhà khoa học vẫn chưa phát hiện được màu hồng của hồ nước này là do đâu.

Úc kho tàng các loài động vật hoang dã – thiên nhiên hoang sơ

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart